Miếng dán ‘biến’ iPhone X thành iPhone XS có thật sự 'thần thánh' như quảng cáo?

Sau khi iPhone XS và XS Max về Việt Nam, trên thị trường bắt đầu xuất hiện miếng dán “biến” iPhone X thành XS với giá chỉ hơn 100 nghìn đồng.

Tại sự kiện diễn ra đêm 12/9, Apple đã trình làng ba mẫu iPhone mới: iPhone XS, XS Max và XR.

Mức giá cho những chiếc iPhone này từ 749 USD (tương đương 17,4 triệu chưa tính thuế) cho iPhone XR 64 GB lên tới 1.449 USD (tương đương 33,6 triệu chưa tính thuế) cho iPhone XS Max 512 GB.

Với độ “hot” của iPhone XS và iPhone XS Max, ngay sau ngày ra mắt, tại một số cửa hàng phụ kiện ở Việt Nam đã xuất hiện những miếng dán biến iPhone X thành XS.

mieng dan bien iphone x thanh iphone xs co that su than thanh nhu quang cao

Miếng dán được quảng cáo đổi màu iPhone X trắng thành XS Gold

Theo khảo sát của PV, hiện tại miếng dán này được bán khá rộng rãi không chỉ ở các cửa hàng điện thoại, phụ kiện mà còn cả các trang web, mạng xã hội.

Miếng dán này được quảng cáo khá “thần thánh” và rao bán với giá từ 120.000 – 150.000 đồng/set.

Tại một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại trên phố Xã Đàn, bộ dán này được bán với giá 170.000 đồng, bao gồm miếng dán viền máy, lưng máy, viền camera và các nút bấm nguồn, âm lượng, gạt tắt âm thanh.

mieng dan bien iphone x thanh iphone xs co that su than thanh nhu quang cao
Trên các website hay mạng xã hội miếng dán này được quảng cáo khá “thần thánh” và rao bán với giá từ 120.000 – 150.000 đồng/set

Theo quảng cáo của anh Thành (chủ cửa hàng), miếng dán này giúp biến iPhone X thành iPhone XS mà khó có thể nhận ra.

Khi được hỏi về chất liệu, anh Thành cho hay, sản phẩm được làm từ chất liệu Vinyl cao cấp với độ bám dính tốt, không bong tróc, siêu mỏng để dễ dàng dùng chung với ốp lưng.

mieng dan bien iphone x thanh iphone xs co that su than thanh nhu quang cao Ông bố chi núi tiền làm bia mộ cao 1,5m hình iPhone cho con gái mất sớm

Một phụ nữ 25 tuổi đã được chôn cất bên dưới một bia mộ khổng lồ hình iPhone cao hơn 1,5m khiến nhiều người choáng ...

mieng dan bien iphone x thanh iphone xs co that su than thanh nhu quang cao Bắt lô hàng iPhone mới trị giá 6,5 tỷ ở sân bay Tân Sơn Nhất

Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa bắt giữ lô hàng iPhone mới, cất giấu tinh vi trong hành lý ...

mieng dan bien iphone x thanh iphone xs co that su than thanh nhu quang cao Chưa tới một tuần có mặt tại Việt Nam, giá iPhone XS và XS Max giảm một nửa

Mới đây, Apple đã trình làng bộ đôi iPhone cao cấp mới nhất của mình là iPhone Xs và iPhone Xs Max nhưng khi về ...

chọn