Tags

Lãi suất Ngân hàng Việt Á

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á (VietABank) Mới Nhất Tháng 3/2023

Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á (VietABank) Mới Nhất Tháng 3/2023

Ngân hàng Việt Á tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống ở mức ổn định từ 3,75%/năm đến 6,9%/năm dành cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống mới nhất tại Ngân hàng Việt Á

Khảo sát tại Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet A Bank) cho thấy biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống và online không thay đổi so với ghi nhận đầu tháng trước.

Trong đó, biểu lãi suất tiết kiệm truyền thống vẫn áp dụng khung lãi suất có phạm vi từ 3,75%/năm đến 6,9%/năm dành cho các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 36 tháng.

Cụ thể, lãi suất Ngân hàng Việt Á áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng đều là 3,75%/năm. Trong khi, các khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng đến 9 tháng được Viet A Bank ấn định lãi suất ở mức 6%/năm.

Đối với khoản tiết kiệm có kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng, lãi suất ngân hàng đồng loạt niêm yết ở mức không đổi là 6,1%/năm.

Với kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, Ngân hàng Việt Á vẫn quy định lãi suất tiền gửi ở mức lần lượt là 6,5%/năm và 6,6%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn dài từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn ở mức 6,9%/năm.

Ngoài hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm một số hình thức trả lãi khác và quy định mức lãi suất như sau:

- Lĩnh lãi 1 tháng: 3,72%/năm - 6,63%/năm.

- Lĩnh lãi 3 tháng: 5,91%/năm - 6,67%/năm (chỉ áp dụng cho kỳ hạn 6, 9, 12 tháng và từ 15 tháng đến 36 tháng).

- Lĩnh lãi 6 tháng: 6,37%/năm - 6,67%/năm (chỉ áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng).

- Lĩnh lãi 12 tháng: 6,47%/năm - 6,67%/năm (chỉ áp dụng cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng).

- Lĩnh lãi trước: 3,68%/năm - 6,35%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng Việt Á

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Viet A Bank nhìn chung không thay đổi và vẫn duy trì ở mức 4%/năm - 7,1%/năm so với ghi nhận đầu tháng trước.

Tuy nhiên, khi tham gia gửi tiền bằng hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất cao hơn từ 0,1 điểm % đến 0,12 điểm % so với khi gửi tại quầy ở tất cả các kỳ hạn.

Hiện mức lãi suất tiết kiệm online cao nhất tại Viet A Bank vẫn đang ở mức 7,1%/năm được áp dụng đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn 15 tháng.

Một số thông tin về ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng.

Trải qua 18 năm hoạt động, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn sát cánh với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh, VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

VietABank luôn nỗ lực để khẳng định vị trí là ngân hàng uy tín cao trên thị trường, cùng với chất lượng dịch vụ tốt và mặt bằng lãi suất hấp dẫn, qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn và linh hoạt.

Hiện nay, VietABank đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi như: Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, Chương trình gắn kết phát triển dành cho Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam,…Đặc biệt, VietABank luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm tiện lợi hóa giao dịch khách hàng với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Trong năm 2017, VietABank đã nhận được những giải thưởng uy tín như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam, Top 10 Thương hiệu tín nhiệm, Thương hiệu vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững,…

VietABank sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, hệ thống ngân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng để nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh trong thị trường tài chính.

Những danh hiệu trên là kết quả ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng trong suốt thời gian qua, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và chất lượng. Sự yêu mến, tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là động lực để VietABank tiếp tục hoàn thiện cơ chế hoạt động.

Mục tiêu của VietABank trong thời gian tới là tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường năng lực tài chính, nâng cao uy tín trên thị trường.