Tags

Lãi suất ngân hàng VietBank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng VietBank (Việt Nam Thương Tín) Tháng 6/2024

Lãi Suất Ngân Hàng VietBank (Việt Nam Thương Tín) Tháng 6/2024

Lãi suất Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín - Cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay, thay đổi lãi suất ngân hàng VietBank hàng tháng.

Lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất

Phạm vi lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiền tại quầy giảm tại nhiều kỳ hạn. Hiện tại, lãi suất kỳ hạn 1 - 36 tháng được ấn định trong khoảng 3,7 - 6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank dành cho tiền gửi tại quầy

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) điều chỉnh giảm 0,1 điểm % lãi suất tiết kiệm từ kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Ghi nhận cho thấy, biểu lãi suất hiện đang dao động trong khoảng 3,7 - 6%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, kỳ hạn 1 - 5 tháng có lãi suất tiền gửi ổn định lần lượt 3,7%/năm tại kỳ hạn 1 tháng; 3,8%/năm tại kỳ hạn 2 tháng; 3,9%/năm tại kỳ hạn 3 tháng; 4%/năm tại kỳ hạn 4 tháng và 4,1%/năm tại kỳ hạn 5 tháng.

Trong khi đó, lãi suất ngân hàng VietBank kỳ hạn 6 - 12 tháng cùng giảm 0,1 điểm %, lần lượt xuống mức 5,2%/năm (kỳ hạn 6 - 8 tháng); 5,3%/năm (kỳ hạn 9 - 11 tháng) và 5,6%/năm (kỳ hạn 12 tháng).

Có cùng mức lãi suất ngân hàng 6%/năm là tại các kỳ hạn 15 - 36 tháng, giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Tại kỳ hạn tiền gửi 14 tháng, 5,8%/năm là mức lãi suất không đổi được áp dụng trong tháng này.

Trường hợp khách hàng gửi tiền các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần sẽ được hưởng mức lãi suất 0,5%/năm, chỉ áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngoài ra, Ngân hàng VietBank còn triển khai các phương thức lĩnh lãi khác (cùng giảm 0,1 - 0,9 điểm % lãi suất) dành cho khách hàng gửi tiền tại quầy như sau:

- Lãi suất lĩnh lãi hàng quý: 5,17 - 5,83%/năm

- Lãi lĩnh lãi hàng tháng là 3,89 - 5,8%/năm

- Lãi lĩnh lãi trước là 3,68 - 5,58%/năm

Lãi suất tiền gửi online tại Ngân hàng VietBank

Tiền gửi trực tuyến có kỳ hạn tại Ngân hàng VietBank cũng ghi nhận mức lãi suất giảm 0,1 điểm % trong tháng này. Hiện, biểu lãi suất dao động trong khoảng 3,8 - 6,1%/năm, kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn cung cấp hình thức gửi tiền có kỳ hạn online toàn diện với khung lãi suất 5,3 - 6,1%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Đáng chú ý, khách hàng cũng vẫn có thể chọn một vài gói sản phẩm tiết kiệm khác ngoài hai hình thức trên như: Gói Tiết kiệm Trung niên An lộc, gói tiết kiệm Quyền chọn, gói tiết kiệm chắp cánh tương lai,...

Thông tin về ngân hàng VietBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín viết tắt của VietBank, thành lập ngày 2/2/2007, là một ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần, được nhiều khách hàng tin dùng và có mạng lưới trải rộng khắp toàn quốc.

VietBank có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với 99 chi nhánh/ PGD, tại 11 tỉnh thành.

Tuy không phải do nhà nước thành lập hay nắm giữ cổ phần nhưng Việt Bank hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Và theo những quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Ý nghĩa logo của ngân hàng VietBank

Về màu sắc:

Xanh, đỏ và vàng là những màu sắc chủ đạo của logo VietBank.

Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết và khát vọng vươn xa của ngân hàng. Đồng thời màu đỏ cũng là biểu tượng của sự may mắn.

Màu xanh dương tạo cảm giác an toàn và phản ánh sự trung thành, chuyên nghiệp của Ngân hàng VietBank.

Màu vàng màu của sự thịnh vượng, đẳng cấp. Khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là một đẳng cấp khác biệt.

Về văn bản:


Điểm đặc trưng của logo VietBank là dòng chữ “VB” được lồng ghép khéo léo theo hình lục giác. Biểu tượng này tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định, nhất quán và phát triển của ngân hàng theo thời gian.

Hai chữ VietBank được ngân hàng lựa chọn 2 màu sắc khác nhau, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chữ in hoa thể hiện phẩm giá và ngụ ý tôn trọng khách hàng.

Ngân hàng VietBank có uy tín không?

Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ của VietBank đều được khách hàng tin tưởng và đón nhận. Tỷ lệ khách hàng mới tăng lên qua từng năm, số lượng chi nhánh và phòng giao dịch ngày càng nhiều cho thấy sự lớn mạnh của các ngân hàng.

Bên cạnh sự gia tăng đều đặn về số lượng khách hàng và chi nhánh qua từng năm, Ngân hàng VietBank còn khẳng định được uy tín của mình bằng việc giành được nhiều giải thưởng do ngân hàng trao tặng.

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng VietBank có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.