Tags

Lãi suất ngân hàng VietBank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng VietBank (Việt Nam Thương Tín) Tháng 9/2022

Lãi Suất Ngân Hàng VietBank (Việt Nam Thương Tín) Tháng 9/2022

Bước sang tháng mới, ngân hàng VietBank vừa công bố biểu lãi suất mới nhất được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn. Hiện tại, phạm vi lãi suất huy động vốn đang được triển khai trong khoảng 4%/năm - 6,9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Theo ghi nhận mới nhất, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) điều chỉnh khung lãi suất trong khoảng 4%/năm - 6,9%/năm, lãi cuối kỳ. Biểu lãi suất được áp dụng cho các kỳ hạn tiền gửi kéo dài từ 1 tháng đến 36 tháng cho khách hàng cá nhân.

Cụ thể như sau, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng đã được cộng thêm từ 0,3 đến 0,4 điểm phần trăm lên mức 4%/năm so với tháng trước.

Khách hàng khi gửi tiền tại quầy với hai kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng vẫn sẽ được hưởng lãi suất không đổi tương ứng là 5,8%/năm và 5,9%/năm. Tại kỳ hạn 8 tháng, ngân hàng VietBank vẫn giữ nguyên lãi suất tiền gửi là 6%/năm.

Các tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 9 - 11 tháng được niêm yết chung một mức lãi suất là 6,2%/năm.

Đối với kỳ hạn gửi 12 tháng, khách hàng được hưởng lãi suất không đổi ở mức 6,5%/năm khi gửi tiết kiệm tại quầy.

Mức lãi suất ưu đãi nhất được ghi nhận tại ngân hàng VietBank dành riêng cho khách hàng cá nhân là 8%/năm, áp dụng cho những tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 13 tháng. Đây đồng thời cũng là mức tham chiếu cho lãi suất vay.

Khách hàng khi gửi tiền tại những kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng VietBank là 6,9%/năm, không đổi so với tháng 8.

Nếu các khoản tiền gửi chỉ có kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần thì sẽ được ngân hàng ấn định mức lãi suất khá thấp là 0,1%/năm.

Song song với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy nhận lãi cuối kỳ, ngân hàng VietBank đồng thời cũng triển khai thêm một số hình thức trả lãi khác như: Trả lãi hàng quý (5,76%/năm - 6,67%/năm), Lãi hàng tháng (3,97%/năm - 6,58%/năm), Lãi trước (3,93%/năm - 6,35%/năm), cao hơn so với tháng trước.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Bước sang tháng 9, khung lãi suất ngân hàng được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến cũng được điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn nhất định. Phạm vi lãi suất huy động vốn trong tháng này dao động trong khoảng 4%/năm - 7%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Theo đó, tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, ngân hàng VietBank đã điều chỉnh lãi suất lên 4%/năm, tăng 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước.

Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng vẫn được niêm yết lãi suất không đổi là 6,2%/năm.

Khách hàng khi chọn gửi tiền online có kỳ hạn 8 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 6,3%/năm.

Đối với hai kỳ hạn 9 - 10 tháng, ngân hàng vẫn giữ nguyên mức lãi suất tiết kiệm là 6,4%/năm.

6,6%/năm và 6,8%/năm là hai mức lãi suất được áp dụng lần lượt cho kỳ hạn 11 tháng và 12 tháng.

Cũng được giữ ổn định trong tháng này, mức lãi suất ưu đãi nhất đối với hình thức tiết kiệm online tại thời điểm này là 7%/năm, được triển khai cho các thời hạn kéo dài từ 13 tháng đến 36 tháng.

Bên cạnh phương thức nhận lãi cuối kỳ khi gửi tiết kiệm online, khách hàng cũng có thể chọn gói sản phẩm gửi online có kỳ hạn toàn diện. Khung lãi suất huy động vốn được áp dụng trong khoảng 6,1%/năm đến 6,9%/năm với các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.

Tại ngân hàng VietBank, khách hàng cũng có thể chọn một vài gói sản phẩm tiết kiệm khác ngoài hai hình thức trên như: Gói Tiết kiệm Trung niên An lộc, gói tiết kiệm Quyền chọn, gói tiết kiệm chắp cánh tương lai,...

Thông tin về ngân hàng VietBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín viết tắt của VietBank, thành lập ngày 2/2/2007, là một ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần, được nhiều khách hàng tin dùng và có mạng lưới trải rộng khắp toàn quốc.

VietBank có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với 99 chi nhánh/ PGD, tại 11 tỉnh thành.

Tuy không phải do nhà nước thành lập hay nắm giữ cổ phần nhưng Việt Bank hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Và theo những quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Ý nghĩa logo của ngân hàng VietBank

Về màu sắc:

Xanh, đỏ và vàng là những màu sắc chủ đạo của logo VietBank.

Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết và khát vọng vươn xa của ngân hàng. Đồng thời màu đỏ cũng là biểu tượng của sự may mắn.

Màu xanh dương tạo cảm giác an toàn và phản ánh sự trung thành, chuyên nghiệp của Ngân hàng VietBank.

Màu vàng màu của sự thịnh vượng, đẳng cấp. Khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là một đẳng cấp khác biệt.

Về văn bản:


Điểm đặc trưng của logo VietBank là dòng chữ “VB” được lồng ghép khéo léo theo hình lục giác. Biểu tượng này tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định, nhất quán và phát triển của ngân hàng theo thời gian.

Hai chữ VietBank được ngân hàng lựa chọn 2 màu sắc khác nhau, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chữ in hoa thể hiện phẩm giá và ngụ ý tôn trọng khách hàng.

Ngân hàng VietBank có uy tín không?

Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ của VietBank đều được khách hàng tin tưởng và đón nhận. Tỷ lệ khách hàng mới tăng lên qua từng năm, số lượng chi nhánh và phòng giao dịch ngày càng nhiều cho thấy sự lớn mạnh của các ngân hàng.

Bên cạnh sự gia tăng đều đặn về số lượng khách hàng và chi nhánh qua từng năm, Ngân hàng VietBank còn khẳng định được uy tín của mình bằng việc giành được nhiều giải thưởng do ngân hàng trao tặng.

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng VietBank có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.