Tags

Lãi suất ngân hàng VietBank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng VietBank (Việt Nam Thương Tín) Tháng 3/2023

Lãi Suất Ngân Hàng VietBank (Việt Nam Thương Tín) Tháng 3/2023

Trong tháng 3, phạm vi lãi suất huy động vốn áp dụng cho khách hàng cá nhân vẫn được duy trì ổn định từ 6%/năm đến 9,3%/năm, tương ứng với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Sau khi thực hiện khảo sát mới nhất vào ngày 2/3, biểu lãi suất của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vẫn được duy trì ổn định trong khoảng 6 - 9,3%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)
Theo đó, tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, ngân hàng VietBank tiếp tục triển khai chung một mức lãi suất tiết kiệm là 6%/năm.

Khách hàng khi chọn gửi tiền với kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi nhất là 9,3%/năm.

Những tài khoản huy động khi đến hạn sẽ được tái tục kỳ hạn 13 tháng với mức lãi suất được tính bằng lãi suất ngân hàng VietBank có kỳ hạn 12 tháng và được quy đổi tương ứng theo từng hình thức trả lãi khác nhau.

0,5%/năm, 0,8%/năm và 1%/năm là các mức lãi suất tiền gửi được ấn định lần lượt cho các kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần.

Ngoài ra, ngân hàng VietBank vẫn triển khai nhiều hình thức trả lãi khác với lãi suất hấp dẫn không kém như: Lãi hàng quý (8,25%/năm - 9,19%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 9,09%/năm), Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,88%/năm).

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Cũng trong tháng này, biểu lãi suất ngân hàng được áp dụng cho hình thức tiết kiệm online không có thay đổi mới. Khảo sát cho thấy, phạm vi lãi suất được ghi nhận ổn định trong khoảng 6 - 9,5%/năm, nhận lãi cuối kỳ.

Ngân hàng VietBank tiếp tục niêm yết mức lãi suất 6%/năm cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng.

Trong khi đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhất là 9,5%/năm, đây cũng là ngưỡng lãi suất cao nhất của ngân hàng VietBank tại thời điểm khảo sát.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn gửi tiết kiệm online toàn diện với lãi suất chung là 9,5%/năm cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.

Thông tin về ngân hàng VietBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín viết tắt của VietBank, thành lập ngày 2/2/2007, là một ngân hàng tư nhân hoạt động theo mô hình cổ phần, được nhiều khách hàng tin dùng và có mạng lưới trải rộng khắp toàn quốc.

VietBank có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với 99 chi nhánh/ PGD, tại 11 tỉnh thành.

Tuy không phải do nhà nước thành lập hay nắm giữ cổ phần nhưng Việt Bank hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Và theo những quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Ý nghĩa logo của ngân hàng VietBank

Về màu sắc:

Xanh, đỏ và vàng là những màu sắc chủ đạo của logo VietBank.

Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết và khát vọng vươn xa của ngân hàng. Đồng thời màu đỏ cũng là biểu tượng của sự may mắn.

Màu xanh dương tạo cảm giác an toàn và phản ánh sự trung thành, chuyên nghiệp của Ngân hàng VietBank.

Màu vàng màu của sự thịnh vượng, đẳng cấp. Khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là một đẳng cấp khác biệt.

Về văn bản:


Điểm đặc trưng của logo VietBank là dòng chữ “VB” được lồng ghép khéo léo theo hình lục giác. Biểu tượng này tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định, nhất quán và phát triển của ngân hàng theo thời gian.

Hai chữ VietBank được ngân hàng lựa chọn 2 màu sắc khác nhau, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chữ in hoa thể hiện phẩm giá và ngụ ý tôn trọng khách hàng.

Ngân hàng VietBank có uy tín không?

Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ của VietBank đều được khách hàng tin tưởng và đón nhận. Tỷ lệ khách hàng mới tăng lên qua từng năm, số lượng chi nhánh và phòng giao dịch ngày càng nhiều cho thấy sự lớn mạnh của các ngân hàng.

Bên cạnh sự gia tăng đều đặn về số lượng khách hàng và chi nhánh qua từng năm, Ngân hàng VietBank còn khẳng định được uy tín của mình bằng việc giành được nhiều giải thưởng do ngân hàng trao tặng.

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng VietBank có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.