Lật thuyền trên vịnh Vân Phong, tìm thấy thi thể thứ 3

Lãnh đạo Công an huyện Vạn Ninh - Khánh Hòa cho biết lực lượng chức năng đã vớt được thi thể thứ 3 là anh Nguyễn Văn Trâm (30 tuổi, ngụ Bình Dương) trong vụ chìm ghe trên vịnh Vân Phong.
64579824_2172210342847892_3345662949581651968_n

Đến 20h ngày 15/6 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 3 trên vịnh Vân Phong. (Ảnh. Khải An).

Thông tin ban đầu, chiều 15/6, hơn 10 người ngụ Bình Dương và TP Nha Trang về thôn Ninh Thọ (xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) thăm người thâm. Sau đó, nhóm người lên ghe đánh cá của người dân từ thôn Ninh Thọ ra đảo Điệp Sơn (vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh) tham quan.

Khi trở về đất liền, cách đảo Điệp Sơn khoảng 1 hải lý thì chiếc ghe rung lắc dữ dội, mất thăng bằng rồi hất văng nhóm hơn chục người xuống biển.

Tàu cá của anh Trần Chí Linh cách đó không xa đã phát hiện liền tiếp cận, quăng dây cứu được khoảng 12 người. Anh Linh cho biết, các nạn nhân vô cùng hoảng loạn khi được đưa lên tàu nhưng mọi người đều buồn vì không thể cứu hết.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng của Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cùng lực lượng tại chỗ của huyện Vạn Ninh đã huy động nhiều phương tiện để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do nước sâu, đêm tối nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.  Đến tối nay, đã tìm thấy nạn nhân thứ 3.

Hai nạn nhân khác là ông Trần Thế Phong (SN 1944, ngụ TP Nha Trang) và bà Lý Thị Thanh Thủy (SN 1958, trú tại tỉnh Bình Dương, mẹ anh Trâm).

Lãnh đạo huyện Vạn Ninh cho biết ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, huyện đã chỉ đạo nhiều lực lượng chức năng tổ chức ứng cứu, tìm kiếm nạn nhân. Do nhóm người này tự đi chơi bằng tàu cá, không xuất phát từ cảng ở thị trấn Vạn Giã nên cơ quan chức năng không thể kiểm tra được công tác bảo đảm an toàn trên biển.

chọn