Lén chụp ảnh đàn ông khỏa thân, cô gái Hàn ngồi tù 10 tháng

Một cô gái 25 tuổi tại Hàn Quốc đã bị phạt tù vì lén chụp ảnh khỏa thân người mẫu nam tại một trường nghệ thuật ở Seoul rồi tung lên mạng.

Một cô gái 25 tuổi tại Hàn Quốc đã bị phạt tù vì lén chụp ảnh khỏa thân người mẫu nam tại một trường nghệ thuật ở Seoul rồi tung lên mạng.

Tòa án quận phía tây Seoul đã kết án cô gái họ Ahn 10 tháng tù và phải nghe giảng giải về bạo lực tình dục 40 tiếng, Guardian đưa tin.

len chup anh dan ong khoa than co gai han ngoi tu 10 thang

(Ảnh minh họa: The Star)

Bản thân Ahn cũng là một người mẫu khỏa thân tại một trường nghệ thuật ở Seoul. Cô ta đã bị bắt vào hồi tháng Năm, vài ngày sau khi đăng tải bức ảnh một đồng nghiệp nam lên mạng chỉ vì tranh chấp về chỗ nghỉ ngơi.

Vụ việc trên xảy ra giữa lúc Hàn Quốc đang đấu tranh với "đại dịch" quay lén khiêu dâm hay còn gọi là "molka", phần lớn liên quan tới những người đàn ông đã quay lén phụ nữ tại các trường học, văn phòng, tàu điện, nhà vệ sinh, phòng thay đồ hay trên đường phố. Các video sau đó sẽ bị tung lên các trang web khiêu dâm.

Theo Guardian, số các vụ quay lén được ghi nhận đã tăng từ 1.100 vụ trong năm 2010 lên hơn 6.500 vào năm 2017.

Trong số 16.201 người bị bắt từ năm 2012 tới năm 2017 vì tội quay lén, có tới 98% là đàn ông, gồm cả giáo viên, giáo sư và cảnh sát. Hơn 80% trong số 26.000 nạn nhân bị quay lén trong khoảng thời gian đó là phụ nữ.

len chup anh dan ong khoa than co gai han ngoi tu 10 thang Chuyện vợ các nhiếp ảnh gia làm người mẫu cho chồng chụp ảnh khoả thân

Chuyện vợ của nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định, Ngô Xuân Phú… làm người mẫu cho chồng thực hiện những bức ảnh khoả thân nghệ ...

len chup anh dan ong khoa than co gai han ngoi tu 10 thang Muốn trở thành con trai vì rung động với gái đẹp khỏa thân

Em sinh ra trong hình hài con gái nhưng lại rung động trước một bạn nữ dễ thương. Em hoang mang quá.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...