Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội

Lịch chiếu phim ngày mai (7/2/2020) tại một số rạp CGV Hà Nội phổ biến.
Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội - Ảnh 1.

(Nguồn: Cgv.vn)

Cùng đón xem lịch chiếu phim ngày mai (7/2/2020) tại một số rạp CGV Hà Nội phổ biến. Trong đó nổi bật có phim "Gái già lắm chiêu 3", "Đôi mắt âm dương" là những phim Việt đặc sắc chiếu dịp tết nguyên đán và nhận được đánh giá khá ổn. Phim hoạt hình về gia đình với nhiều tình tiết hài hước "Liên Minh Thú Cưng" vẫn nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Bộ phim mới công chiếu "BIRDS OF PREY: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn" hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

- GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 3: Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong quá khứ đã “qui ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên phanh phui bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ. Thể loại Hài, Tâm lí.

Phim nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

- 30 CHƯA PHẢI TẾT là một bộ phim với sứ mệnh tạo ra tiếng cười ngày Tết và gửi gắm một thông điệp nhẹ nhàng về Nhân - Quả, Phụ - Tử và Bằng Hữu. Cách dựng chuyện và chủ đề ‘vòng lặp thời gian’ để nhấn mạnh yếu tố nhân quả - đừng vội vàng khi mọi chuyện chưa ngã ngũ. Bộ phim dẫn nhiều tình tiết có vay sẽ có trả, đồng thời tô đậm các mối quan hệ đã bị lãng quên, mang đến cho khán giả cơ hội nhận ra ai, điều gì mới là quan trọng trong cuộc đời của họ? Thể loại Gia đình, Hài.

Phim được đánh giá thiên về tình cảm gia đình nhiều hơn, tình tiết nhẹ nhàng xúc động.

- Đôi Mắt Âm Dương: Tỉnh lại sau một tai nạn giao thông, Trang – nhiếp ảnh gia nổi tiếng kiêm giám đốc sáng tạo một tạp chí thời trang phát hiện cô có khả năng nhìn được những thứ mà người thường không thể thấy. Sự việc khiến Trang càng tuyệt vọng khi mọi người xung quanh không tin vào những gì cô nói. Cô quyết định tự mình đi tìm sự thật về những hình bóng ám ảnh cô, đặc biệt là hình ảnh 1 người phụ nữ với đôi mắt đầy hận thù xuất hiện khắp mọi nơi cô đi qua. Thể loại Hài, Kinh dị.

- BIRDS OF PREY: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn: Birds of Prey sẽ tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, khi Harley Quinn không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm đường hoàn lương. Giữa một thành phố Gotham hỗn loạn sau sự biến mất của người hùng bóng đêm Gotham, cô bé Cassandra Cain tìm thấy một viên kim cương vốn thuộc về gã ác nhân Black Mask và bị tên này bắt giữ. Khi đó, Harley Quinn đã tập hợp các nữ anh hùng để lên đường giải cứu Cassandra. Thể loại Hành động, Tội phạm.

1. Lịch chiếu phim ngày mai (7/2/2020) CGV Vincom Bà Triệu

Địa chỉ rạp chiếu phim: Tầng 6, VinCom Center Hà Nội, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội - Ảnh 2.

 

 2. Lịch chiếu phim CGV IPH Hà Nội ngày 7/2

Địa chỉ rạp chiếu phim: Tầng 4, Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội - Ảnh 3.

 3. Lịch chiếu phim CGV Aeon Long Biên ngày 7/2

Địa chỉ rạp chiếu phim: Tầng 4 - TTTM AEON Long Biên, Số 27 Cổ Linh, quận Long Biên, TP Hà Nội

Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội - Ảnh 4.

 4. Lịch chiếu phim CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh ngày 7/2

Địa chỉ rạp chiếu phim: Số 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội - Ảnh 5.

 5. Lịch chiếu phim CGV Tràng Tiền Plaza ngày 7/2

Địa chỉ rạp chiếu phim: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Lịch chiếu phim ngày mai (7/2) tại một số rạp CGV Hà Nội - Ảnh 6.

   (Lịch chiếu có thể được cập nhật thêm các suất chiếu)

chọn