Lời chúc Tết Canh Tí hay và ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ vợ, bố mẹ chồng

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Canh Tí hay và ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ vợ, bố mẹ chồng.
Lời chúc tết Canh tý hay và ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ và anh chị em vợ (chồng) 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Sites.google.com)

Một năm đong đầy yêu thương sắp qua, một năm mới lại tới! Đây là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn và lời chúc tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... những người mà chúng ta yêu mến và trân trọng nhất! Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Canh Tí hay và ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ vợ (chồng) 2020 sau đây.

Lời chúc Tết Canh Tí hay và ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ vợ (chồng) 2020

1. Chúc mừng năm mới cho bố! Con hi vọng năm mới này mang lại nhiều điều đặc biệt hơn cho bố. Mong bố luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe bên chúng con! Con dâu (con rể) của bố.

2. Con thật là một người may mắn khi không những có bố mà còn có hai người bố luôn yêu thương con trong cuộc đời. Một người là cha ruột con, một người là bố vợ con, đó chính là bố. Năm mới, con cầu chúc bố luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe bên con cháu chúng con! Happy new year!

3. Thưa cha, cha đã làm hư con nhiều hơn người cha ruột của con. Vì cha đã nuông chiều con nhiều hơn, bênh vực con nhiều hơn. Con cám ơn cha đã luôn hiểu và bên con. Năm mới, con không mong gì hơn việc bố luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu chúng con! Chúc mừng năm mới cha!

4. Con ước mình có thể cưới con trai của bố sớm hơn nhiều năm. Điều đó sẽ cho con thêm thời gian và cơ hội để được yêu thương và chăm sóc bởi một người cha vợ tuyệt vời như bố. Con chúc bố năm mới luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

5. Theo con trên đời có hai kiểu bố vợ. Kiểu đầu tiên là những người cư xử như những người bố vợ thực sự. Kiểu thứ hai là những người cư xử như những người bố thực sự. Chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với kiểu bố vợ thứ hai của con!

6. Gửi mẹ chồng của con. Nhân khoảnh khắc giao thừa đặc biệt này. Con hi vọng rằng mẹ sẽ ở lại với chúng con nhiều năm nữa để chúng con có thể chăm sóc cho mẹ và cũng là để con cháu chúng con được tận hưởng niềm hạnh phúc và ấm áp khi có sự hiện diện của mẹ.

7. Mẹ và vợ con có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều nói rất nhiều và ghét chờ đợi, nhưng đều yêu thương và quan tâm con. Con yêu cả hai từ tận đáy lòng. Chúc mừng năm mới tới mẹ. Chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

8. Vợ con là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Không chỉ bởi vì cách ăn mặc rất đẹp và phong thái tuyệt vời, mà cũng bởi vì cô ấy được hưởng bộ gen tốt đẹp từ mẹ. Chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ vợ xinh đẹp của con!

9. Con nghĩ rằng các bà mẹ chồng khác đều phải học tập từ mẹ trong việc làm thế nào để hỗ trợ, chăm sóc và động viên con dâu. Mẹ là người đã giúp cả gia đình mình được yên ấm, hạnh phúc và gắn kết bền chặt với nhau. Con thật sự nể phục và biết ơn mẹ. Chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ chồng tuyệt vời của con!

chọn