Luật sư của ông Cao Toàn Mỹ: 'Đã mất tiền còn mang tiếng đòi quà'

Luật sư bảo vệ cho ông Cao Toàn Mỹ cho rằng vụ án ảnh hưởng đến đời sống thân chủ. Trong khi đó, phía Phương Nga nói quyết định cho tại ngoại là đúng đắn.

luat su cua ong cao toan my da mat tien con mang tieng doi qua Vụ hoa hậu Phương Nga cần điều tra bổ sung vấn đề gì?

Liên quan đến vụ hoa hậu Phương Nga, TAND TP HCM đề nghị Viện KSND TP HCM điều tra việc ngụy tạo hồ sơ, xâm ...

luat su cua ong cao toan my da mat tien con mang tieng doi qua Được tại ngoại nhưng hoa hậu Phương Nga có đáng để tung hô?

Quan hệ tình cảm với người đàn ông có vợ con, chấp nhận hợp đồng tình ái với giá 16,5 tỷ đồng... thế nhưng Phương ...

chọn
Vinahud đang hoàn thiện các điều khoản để chuyển nhượng Grand Mercure Hội An, mục tiêu thoát lỗ 2026
Vinahud cho biết đang tích cực làm việc với đối tác để hoàn thiện các điều khoản, điều kiện chuyển nhượng nhằm hoàn tất giao dịch chuyển nhượng dự án Grand Mercure Hội An trong năm 2026.