Phía đơn vị cung cấp nghệ sĩ cho buổi biểu diễn vào ngày 21-29/7 sắp tới tại tỉnh Bình Định cho biết không mời Minh Béo, Tùng Sơn, Linh Ka tham gia chương trình.
Trước những phản ứng gay gắt từ dư luận đối với Minh Béo, ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM, cho biết diễn viên hài hiện chưa bị cấm hoạt động nghệ thuật.
Ngay khi mãn hạn tù trở về nước, điều đang khiến nhiều người quan tâm nhất đó là liệu Minh Béo có tiếp tục được làm nghệ thuật hay bị cấm biểu diễn ở Việt Nam?
Khu biệt thự cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng đồi Hòn Rơm (Hon Rom Hills) có diện tích hơn 85 ha, được đầu tư từ năm 2016 bởi CTCP Thiên Hải, từng bị xử phạt hành chính do xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công đến nay. Hồi tháng 3 vừa qua, Bình Thuận đã tiến hành thanh tra dự án này.