Mô hình iPhone 8 vừa xuất hiện tại Việt Nam, giá không dưới 220 triệu đồng

Đây là mẫu mô hình iPhone 8 được các nhà sản xuất phụ kiện mua về để sản xuất ốp lưng cho model ngay trước cả thời điểm ra mắt.

Vừa qua tại TP.HCM, một nhà chế tác điện thoại đã cung cấp video ngắn về mô hình iPhone 8 . Anh cho biết đây là mẫu mô hình đúng với tỉ lệ chiếc iPhone 8 mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tuy đây chỉ là mô hình và không hoạt động được, nhưng anh cho biết nó có giá không dưới 10.000 USD và nó chỉ dành cho những công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho smartphone. Họ thường mua về để làm khuôn mẫu sản xuất các loại ốp lưng smartphone trước cả thời điểm ra mắt chính thức.

mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong

Đồng thời, hình ảnh này cũng trùng với bản mẫu iPhone bị lộ trên mạng xã hội Trung Quốc vào ngày hôm qua Bản mẫu iPhone 8 này có màu vàng hồng, cạnh được làm bóng, viền màn hình trước có màu trắng và màn hình màu đen tuyền. Cư dân mạng đã chê rất nhiều về sự kết hợp màu sắc này của iPhone, tuy nhiên rất có thể đây chỉ là bản mẫu để làm ốp lưng nên màu sắc có thể không hài hòa và chính xác cho lắm.

mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong
mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong

Chủ sở hữu bản mẫu iPhone 8 tại Việt Nam cho biết chiếc smartphone này sẽ dùng kính sapphire chống xước, một trang bị mà chỉ xuất hiện trên các dòng điện thoại cao cấp đến siêu cao cấp. Mặt khác, camera sau của iPhone 8 sẽ có độ phân giải 16MP, còn camera là 8MP. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ mặt sau của điện thoại không có cụm cảm biến vân tay. Như vậy có thể khẳng định rằng iPhone 8 sẽ có cụm cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình hoặc ở nút khóa/mở khóa điện thoại ở bên hông.

mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong

Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 vào tháng 9 sắp tới đây. Dự kiến nó sẽ là một sản phẩm cực "hot" do có nhiều cải tiến đáng giá, ví dụ như hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D, cụm đọc vân tay dưới màn hình hoặc camera hỗ trợ thực tế tăng cường. Hãy đón chờ xem nhé.

mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong iPhone 8 có thể có màn hình lên tới 6,5 inch

Bản phần mềm cho HomePod của Apple vô tình tiết lộ kích thước "khổng lồ" của iPhone 8 sắp ra mắt.

mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong iPhone 8 lộ diện rõ nét, phím nguồn có thể tích hợp cảm biến vân tay

iPhone 8 lộ diện với mặt trước không viền, loại bỏ hoàn toàn phím Home máy nhỏ gọn hơn dù trang bị màn hình tới ...

mo hinh iphone 8 vua xuat hien tai viet nam gia khong duoi 220 trieu dong iPhone 8 không viền, logo Apple bằng kim loại trong video mới

Màn hình iPhone 8 không viền, các cạnh gần như bị triệt tiêu và đồng nhất với màn hình màu đen.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.