Mô phỏng vụ tấn công khủng bố bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh

Kẻ tấn công lao xe leo lên vỉa hè trên cầu Westminster, lao thẳng vào người đi bộ, trước khi đâm sĩ quan cảnh sát bằng dao. 
mo phong vu tan cong khung bo ben ngoai toa nha quoc hoi anh Anh bắt 7 người nghi liên quan vụ tấn công khủng bố
mo phong vu tan cong khung bo ben ngoai toa nha quoc hoi anh Dân mạng phẫn nộ với người selfie ở hiện trường vụ khủng bố Anh

chọn
Đạt Phương tham vọng trở thành nhà thầu chủ lực tại các dự án đường sắt cao tốc
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.