Môn Toán THPT 2017: Phụ huynh ôm hôn ủng hộ thí sinh thi buổi chiều

Chiều nay, hơn 866.000 sĩ tử tiếp tục bước vào kì thi THPT Quốc gia 2017 với môn Toán.

Ngay từ sớm, cổng trường THPT Võ Thị Sáu (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) đã tấp nập cảnh phụ huynh đưa rước con. Nhiều người bày tỏ sự vui mừng và hài lòng khi buổi thi sáng diễn ra thuận lợi.

mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
Phụ huynh ôm hôn con để động viên

Cô H (ngụ Q.Bình Thạnh) chia sẻ: "Sáng tôi chở con gái và bạn nó đi thi, trưa lại đón hai đưa về nhà ăn cơm. Môn Văn cả hai đều làm bài tốt nên tôi rất phấn khởi, hy vọng con thi buổi chiều cũng suôn sẻ".

Rất nhiều phụ huynh vừa chở con đi thi vừa thể hiện sự ủng hộ, yêu thương bằng những cái ôm hoặc đập tay cổ vũ.

Tại điểm thi THPT Võ Thị Sáu có 780 thí sinh dự thi, giờ quy định của Bộ Giáo dục & đào tạo là 13h có mặt, tuy nhiên, phải đến 14h thí sinh mới hiện diện đông đủ. Cá biệt có khoảng bốn trường hợp sau 14h mới đến trường khi cổng trường đã đóng.

mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
Buổi chiều, nhiều thí sinh đến muộn hơn so với thời gian tập trung
mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
Các em đếm muộn vội vã chạy vào trong
mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
Mẹ dặn dò con trước khi vào phòng thi
mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
Đập tay cổ vũ...
mon toan thpt 2017 phu huynh om hon ung ho thi sinh thi buoi chieu
Con chạy vào trong mà mẹ vẫn nhìn theo

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Quan điểm cho vay bất động sản của các ngân hàng: Không 'đóng van' nhưng phải chọn lọc
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.