Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình

Kể từ khi hoàn tất cuộc li hôn với MacKenzie Bezos vào đầu tháng 7, ông chủ Amazon đi du lịch châu Âu cùng bạn gái Lauren Sanchez và tham dự hàng loạt sự kiện của giới thượng lưu.
Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 1.

Thỏa thuận li hôn giữa Jeff Bezos và vợ cũ hoàn tất vào tháng 7/2019. Bà MacKenzie Bezos nhận số cổ phần tại Amazon trị giá 37 tỉ USD và trở thành người phụ nữ giàu thứ 3 hành tinh. (Ảnh: AP).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 2.

Kể từ đó, tỉ phú Bezos bắt đầu cuộc sống mới bên cạnh người tình Lauren Sanchez - một cựu MC truyền hình, và hiện là phi công lái trực thăng. (Ảnh: Getty).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 3.

CEO Amazon bắt đầu kì nghỉ hè của mình khá sớm khi tham dự chương trình Met Gala vào tháng 5/2019. Tại đây, ông đã gặp gỡ và trò chuyện với Kim Kardashian và nam diễn viên Jared Leto. (Ảnh: Getty).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 4.

Giống như nhiều nhân vật siêu giàu khác, Jeff Bezos cũng đến thành phố Louisville, bang Kentucky để thưởng thức giải đua ngựa truyền thống Kentucky Derby. Ở giải đấu này, ông gặp gỡ với ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady. (Ảnh: Bryan Woolston).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 5.

Giữa tháng 5/2019, ông tham dự buổi tiệc khai trương Bảo tàng Tượng Nữ thần Tự do cùng hàng loạt nhân vật VIP như cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, tỉ phú Michael Bloomberg, huyền thoại truyền hình Oprah Winfrey. (Ảnh: AP).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 6.

Vào tháng 7/2019, truyền thông chụp được cảnh tỉ phú Bezos và Lauren Sanchez ngồi với nhau ngay phía sau các thành viên Hoàng gia Anh trên khán đài, theo dõi trận chung kết Wimbledon giữa Roger Federer và Novak Djokovic. (Ảnh: Reuters).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 7.

Đây là lần đầu tiên đôi tình nhân công khai đi du lịch cùng nhau sau vụ li hôn của người sáng lập Amazon. (Ảnh: Reuters).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 8.

Kể từ lúc đó, Jeff Bezos và Lauren Sanchez cùng nhau du lịch khắp nơi. Đầu tháng 8/2019, họ tiệc tùng cùng "ông trùm" ngành giải trí David Geffen trên chiếc du thuyền xa hoa ở ngoài khơi Tây Ban Nha. (Ảnh: Best Image).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 9.

Chiếc du thuyền của tỉ phú Geffen mang tên Rising Sun (Mặt trời mọc), trị giá 590 triệu USD, có riêng một sân bóng rổ bên trong. Bản thân Jeff Bezos cũng được cho là sở hữu một chiếc du thuyền trị giá 400 triệu USD. (Ảnh: Flickr).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 10.

Ngay sau đó, Jeff Bezos cùng nhân tình đến Italy để du lịch Venice với vợ chồng tỉ phú Barry Diller, một người bạn thân lâu năm của ông chủ Amazon. (Ảnh: MEGA).

Mùa hè hào nhoáng của tỉ phú số một thế giới Jeff Bezos và nhân tình - Ảnh 11.

Người giàu nhất hành tinh mời rapper Lil Nas X và nữ ca sĩ Katy Perry đến biểu diễn ở buổi hòa nhạc dành cho 45.000 nhân viên Amazon. (Ảnh: TMZ).


chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (20-26/6): Công bố quy hoạch vùng ĐBSCL, giao các tỉnh làm cao tốc
Công bố quy hoạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến 2030, dự kiến tháng 6/2023 khởi công đường vành đai 3 TP HCM, Hà Nội chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, giao một số tỉnh nghiên cứu làm cao tốc, TP HCM tính mở làn riêng cho xe đạp trên xa lộ Hà Nội,... là những  thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.