Ngày 14-12, một số khán giả có vé mời trận chung kết Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 15-12 phát hiện vé bị in lỗi. Thay vì phải ghi trận đấu giữa Việt Nam với Malaysia thì vé của VFF phát hành lại ghi: VietNam vs Winner.
Một ngày trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, giới mộ điệu xôn xao vì tấm vé mời có in cặp đấu Việt Nam vs Winner mà không phải là Việt Nam vs Malaysia.
Toàn bộ 2.500 vé xem trận chung kết lượt về Việt Nam - Malaysia đợt 1 đã bán hết trong 16 phút mở bán, tuy nhiên trên các trang chợ đen, giá vé các mệnh giá đều tăng chóng mặt, mệnh giá vé 600.000 được chào bán từ 10-12 triệu đồng/cặp
Năm 2007, Qudos Hội An (thuộc Công ty Bắc Hội An) đã được giao đất để xây dựng Khu du lịch nghỉ mát và sinh thái tại An Bàng với quy mô gần 8 ha. Đây là một trong những dự án chậm tiến độ nhiều năm ở Hội An, vừa qua đã được Quảng Nam gia hạn tiến độ, hiện đã bắt đầu có dấu hiệu thi công trở lại.