Tags

Mũi Né

Tìm theo ngày
Thông Tin Du Lịch Mũi Né, Phan Thiết Mới Nhất 2020

Thông Tin Du Lịch Mũi Né, Phan Thiết Mới Nhất 2020

Mũi Né ở đâu, có gì vui, có gì đẹp, điều gì khiến Mũi Né hấp dẫn và cuốn hút khách du lịch đến tham quan trong những năm gần đây. Nổi tiếng với bãi cát trắng trải dài, những hàng dừa cong vút, bờ biển tắm đẹp cùng khu resort và nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao cho bạn thoải mái nghỉ dưỡng. Cùng khám phá Mũi Né ngay bây giờ nhé.

Mũi Né ở đâu?

Mũi Né nép mình giữa lòng thành phố phan thiết, bình thuận, là điểm luôn hấp dẫn và thu hút du khách với nhiều địa điểm du lịch đẹp hấp dẫn và nổi tiếng là nơi để du khách đến khám phá di tích lịch sử và nền văn hóa Chăm pa lâu đời nhất.

Khách du lịch đến với Mũi Né bởi nhiều địa điểm tham quan, du lịch, bãi tắm biển đẹp, khu nghỉ dưỡng resort và thưởng thức ẩm thực cũng như các món ăn đặc sản nổi tiếng tại nơi đây.

Du lịch Mũi Né có gì vui?

Nếu nói du lịch Mũi Né có gì vui, thì Mũi Né có rất nhiều địa điểm du lịch cho bạn tham gia với các hoạt động như trượt cát, tắm biển và các hoạt động giải trí trên biển, đua xe địa hình trên bãi cát,...Đây đều là những hoạt động ấn tượng, khiến bạn muốn được khám phá nhiều hơn.

Đến với du lịch Mũi Né có gì đẹp?

Tại Mũi Né, có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp đây cũng là một trong những nơi hội tụ nhiều điểm du lịch đẹp nhất tại TP Phan Thiết. Không chỉ TP Phan thiết nói riêng và ở các tỉnh Bình thuận nói chung, du lịch Mũi Né từ lâu đã là điểm đến ấn tượng và lý tưởng cho khách du lịch đến tham quan cũng như nghỉ dưỡng. 

Nếu nói du lịch Mũi có gì đẹp thì Mũi Né có những bãi biển trải dài bên bờ cát trắng siêu đẹp, những đồi cát huyền ảo trong sớm mai hay lúc chiều ánh nắng buôn xuống. Đã đến du lịch Mũi Né, bạn nhất didnhj phải ghé qua các địa điểm du lịch nổi tiếng dưới đây như:

- Hòn Rơm Mũi Né: Thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình. Tại đây, không chỉ là điểm thu hút du khách để ngắm sao và cắm trại về đêm, mà còn là điểm đến để tận hưởng và chiêm ngưỡng hoàng hôn vào sáng sớm và lúc chiều tà.

- Đồi cát hồng: Nằm cạnh Hòn Rơm có đồi cát hồng với bãi cát dài lượn sóng và đầy sắc màu tươi đẹp. Lên đồi cát bạn có thể tha hồ tận hưởng cảm giác chạm vào nền cát mịn màng và ngắm cảnh, chụp ảnh với view bao đẹp và thử chơi trò trượt cát như cảm giác đang lượn sóng thì còn gì thú vị hơn.

- Bàu Trắng, Bàu Sen: là hai đồi nước ngọt tự nhiên nằm giữa những đồi cát trắng bao la, tại đây du khách được ngắm sen nở giữa hồ nước đầy màu hồng tươi và trải nghiệm trò chơi đua xe địa hình cho bạn cảm giác kích thích và sản khoái hơn.

- Suối tiên: Suối tiên mũi né, được du khách ví như chốn "bồng lai tiên cảnh", tại đây có một khe nước nhỏ nằm sát với Hòn Rơm. Điểm ấn tượng nhất của suối tiên chính là những đồi nhũ đá do tự nhiên mà có và không có sự can thiệp hay tác động nào từ con người, với sự bào mòn của tạo hóa khiến những mảng đá này có màu đỏ và trắng đặc tưng và hình thù không đồng nhất.

Trên đây, là toàn bộ những thông tin cần thiết nhất liên quan đến du lịch Mũi Né, Phan Thiết hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo được thêm nhiều thông tin hay và cần thiết để chuẩn bị chô cuyến đi du lịch sắp tới của mình. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân địa điểm hay để lên lịch trình du lịch Mũi Né ngay bây giờ nhé!