Khách sạn, resort ở Mũi Né kín phòng dịp lễ 30/4 và 1/5

Dịp lễ kéo dài 4 ngày 30/4 và 1/5 đúng vào thời điểm nắng nóng nên nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng tại phố biển Phan Thiết tăng cao, với hơn 57.000 lượt du khách đến địa phương này

Ngày 28/4, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết toàn tỉnh đón hơn 57.000 lượt khách du lịch trong dịp lễ kéo dài 4 ngày 30/4 và 1/5. Các khách sạn, resort đã kín phòng ngày 29/4.

khach san resort o mui ne kin phong dip le 304 va 15
Khu trưng bày Làng Chài Xưa tái hiện nhiều hình ảnh làng chài Hàm Tiến - Mũi Né xưa đi vào hoạt động, hứa hẹn là điểm tham quan thú vị cho du khách đến Mũi Né. Ảnh: Lê Dương.

Theo đó, dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2018 kéo dài 4 ngày đúng vào thời điểm nắng nóng nên nhu cầu đến du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết tăng cao.

Tổng hợp từ các cơ sở lưu trú, toàn tỉnh có khoảng 57.200 lượt khách, tăng hơn 2% so với năm trước. Trong đó, có hơn 9.000 khách quốc tế lưu trú.

Khách du lịch chủ yếu lưu trú ở các khách sạn, resort ven biển như Hàm Tiến - Mũi Né, thị xã La Gi. Công suất phòng bình quân tại các khách sạn, resort đạt trên 80%, riêng ngày 29/4 đã kín phòng.

khach san resort o mui ne kin phong dip le 304 va 15
Thành phố biển Phan Thiết đón hàng chục nghìn du khách trong dịp lễ 30/4 và1/5. Ảnh: Google Maps.

---

# DU LỊCH PHAN THIẾT

khach san resort o mui ne kin phong dip le 304 va 15 Đến Phan Thiết mà chưa ghé Lâu đài rượu vang Rạng Đông là đã bỏ qua một trải nghiệm hay!

Nếu bạn muốn khám phá địa điểm mới lạ, độc đáo ở Phan Thiết để chụp những bức ảnh đẹp và có một trải nghiệm ...

khach san resort o mui ne kin phong dip le 304 va 15 Những 'tiểu sa mạc' giữa lòng Phan Thiết

Tùy vị trí từng ngọn đồi nhưng nhìn chung đồi cát bay ở Phan Thiết không quá cao nên được lựa chọn là điểm đến ...

khach san resort o mui ne kin phong dip le 304 va 15 Mũi Né đẹp mê hoặc và đầy khác lạ trong video 2 phút

Nhiếp ảnh gia timelapsen - Rufus Blackwell đã thực hiện một clip dài 2 phút ghi lại một cách trọn vẹn vẻ đẹp khác lạ ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.