Nghỉ lễ dài ngày, 'ăn chơi' gì ở mùa du lịch biển Đà Nẵng?

“Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019” được Ban quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức vào dịp lễ 30/4 – 1/5 để phục vụ người dân và du khách đến tham quan, vui chơi.

Cụ thể, từ ngày 26/4 đến 1/5, tại bãi biển Công viên Biển Đông sẽ trưng mô hình chữ DaNang Summer 2019 cao 2,8m, dài 5m phục vụ cho người dân và du khách check in khi đến tham gia sự kiện "Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019".

Cũng tại địa điểm trên, sẽ diễn ra chương trình diễn thả diều nghệ thuật với hơn 100 con diều lớn, nhỏ tạo thành điểm check in độc, lạ cho du khách.

Nghỉ lễ dài ngày, ăn chơi gì ở mùa du lịch biển Đà Nẵng? - Ảnh 1.

Cuộc thi đắp tượng cát từ lúc 7h - 22h ngày 26/4 đến 1/5 tại bãi biển trước công viên Biển Đông là một trong các sự kiện tổ chức dịp lễ. (Ảnh: Văn Luận).

Ngày 27 và 28/4, diễn ra Hội thi cờ tướng tại đỉnh Bàn Cờ - bán đảo Sơn Trà với mục đích tạo sân chơi lành mạnh nhằm giao lưu, nâng cao trình độ các kì thủ khu vực Bắc – Trung – Nam, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch tại Đỉnh Bàn Cờ.

Cuộc thi đắp tượng cát từ 7h - 22h ngày 26/4 đến 1/5 tại bãi biển trước công viên Biển Đông. Mọi người dùng cát để tạo thành các tác phẩm nghệ thuật, làm nên điểm tham quan và chụp ảnh độc đáo, mới lạ cho người dân và du khách khi đến với biển Đà Nẵng.

Cùng thời gian trên, sẽ diễn ra hội thi bơi giúp khơi dậy tinh thần yêu biển của người dân và du khách, tuyên truyền nâng cao tầm quan trọng của việc rèn luyện thể thao.

Ngoài ra còn có trình diễn khinh khí cầu trên biển trong ngày 30/4 và 1/5 tại Công viên Biển Đông và Lăng Ông.

chọn
Toàn cảnh 2 cụm công nghiệp trên tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng
Cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão - Nghĩa Dân và Quảng Lãng - Đặng Lễ nằm đối diện nhau qua tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng hạ tầng.