Hoa quả luôn được coi là loại thực phẩm lành tính và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai thì cần phải lưu ý tới một số loại quả không được sử dụng nhiều trong thời gian thai kì. Bởi nếu không sẽ dễ dẫn tới các tình trạng xuất huyết trong, động thai và nặng nhất là sảy thai.
Thường xuyên sử dụng rượu bia, thực phẩm nhiều dầu mỡ và đồ ăn cay nóng sẽ khiến gan của bạn rất dễ bị nhiễm độc. Để cân bằng lại sức khỏe, giải độc gan cũng như cơ thể, bạn cần thiết lập chế độ ăn uống khoa học.
Mướp đắng là thực phẩm giàu dược tính, được xem như "thần dược" của sức khỏe và làn da. Tuy nhiên, nếu không ăn mướp đắng đúng cách sẽ gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc.
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.