Trong khoảng nửa năm trở lại đây, hệ sinh thái My Way Group của ông Đỗ Vũ Diên liên tục có động thái mở rộng địa bàn hoạt động thông qua đơn vị thành viên Times Garden Việt Nam.
Sau 6 năm chậm triển khai, dự án khách sạn Sheraton Hạ Long Bay mới đây đã được thông báo đấu giá tìm nhà đầu tư mới. Chủ cũ của dự án - C.L.U.B.M Hạ Long là một doanh nghiệp liên quan đến hệ sinh thái My Way Group. Đáng chú ý, tại Khu du lịch tâm linh Tây Yên Tử ở Bắc Giang cũng có bóng dáng của My Way Group.
Hai Pha Việt Nam, Mặt trời Hạ Long, Đầu tư LEGA... đã trúng loạt khu đô thị tại khu vực Hà Nam cũ (nay thuộc Ninh Bình) trong hai tháng qua. Các dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 43.400 tỷ đồng, tương đương 1,7 tỷ USD.