Nắng nóng ở miền Bắc còn kéo dài thêm 2 ngày tới

Dự báo, đợt nắng nóng ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng kéo dài đến hết ngày 1/8. Nhiệt độ cao nhất trong ngày có thể vượt ngưỡng 37 độ C.
nang nong o mien bac con keo dai them 2 ngay toi
Đợt nắng nóng kéo dài đến hết ngày 1/8

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay (30/7), nắng nóng tiếp tục xảy ra trên khu vực Bắc Bộ với nhiệt độ trưa nay phổ biến 34-37 độ, một số nơi có nhiệt độ cao trên 37 độ như: Chợ Rã (Bắc Cạn) 37.8 độ, ...

Dự báo, ngày mai (31/7), do ảnh hưởng của trường gió phân kỳ trên cao nên ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục xuất hiện nắng nóng và mở rộng ra khu vực Bắc Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ, có nơi cao trên 37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16h.

Cảnh báo: Đợt nắng nóng trên diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng kéo dài đến hết ngày 1/8. Từ ngày 2/8, nắng nóng sẽ kết thúc ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

nang nong o mien bac con keo dai them 2 ngay toi Dự báo thời tiết ngày 30/7: Nắng nóng gay gắt, có nơi trên 37 độ C

Ngày hôm nay, nắng nóng tiếp tục xuất hiện trên diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa, nhiệt độ cao nhất trong ngày ...

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.