Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính nghi can gây ra vụ cướp táo tợn tại ngân hàng HD Bank, đồng thời thu giữ được nhiền quả mìn tự chế tại nhà nghi can.
Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ghi nhận thông tin, xác minh chiếc xe máy nghi của nghi can cướp nhân hàng HD Bank chi nhánh Gia Ray bỏ lại trong rừng.
Xông vào ngân hàng HD Bank chi nhánh Gia Ray (Xuân Lộc, Đồng Nai), nhóm nghi can đã dùng trái nổ tự chế giả được làm từ vỏ lo để uy hiếp và buộc các nhân viên ngân hàng phải đưa tiền.
Một ngân hàng bị một đối tượng xông vào uy hiếp và dùng búa đập vỡ kính để cướp tiền rồi sau đó nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát. Nghi can còn để lại một vật nghi chất nổ tại hiện trường.
Liên quan đến kết luận thanh tra gói thầu 5.6 - dự án sân bay Long Thành, lãnh đạo Fecon cho biết đã cung cấp đầy đủ các hồ sơ, thông tin liên quan phục vụ công tác điều tra. Đến thời điểm hiện tại, Fecon chưa phát sinh vấn đề hay gặp ảnh hưởng bất lợi nào liên quan đến nội dung này.