Ngày 1/4 là cung gì: Những điều thú vị về người thuộc cung hoàng đạo này

Ngày 1/4 hàng năm được biết đến là ngày Cá tháng Tư hay ngày Quốc tế Nói dối. Thế nhưng, người sinh ngày 1/4 thuộc cung hoàng đạo gì thì không phải ai cũng có thể biết đến. Hãy cùng tìm hiểu ngày 1/4 là cung gì trong bài viết dưới đây.

Sinh vào ngày 1/4 là cung gì?

Ngày 1/4 là một “ngày hội” mà trong đó mọi người được phép thoải mái nói dối để trêu đùa và đánh lừa người khác. Tuy vậy, ít ai quan tâm rằng ngày 1/4 thuộc cung hoàng đạo gì.

Theo như tử vi 12 cung hoàng đạo, những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21/3 đến ngày 19/4 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Do vậy, để trả lời cho câu hỏi “Ngày 1/4 là cung gì?”, câu trả lời sẽ là cung Bạch Dương. 

Cụ thể, Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, biểu trưng cho ánh sáng và sự sống. Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và cũng là một trong 4 cung Thống lĩnh cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải. Do vậy, những người sinh vào ngày 1/4  thông thường đều khá thông minh, can đảm, rất thích mạo hiểm và đặc biệt là có tài lãnh đạo, chỉ huy.

Dưới đây là một số thông tin đặc trưng của cung hoàng đạo này:

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 - 19/4)

Biểu tượng

Con Cừu đực có bộ lông vàng

Thời gian

21/3 - 19/4

Chòm sao

Bạch Dương

Nguyên tố

Lửa

Phẩm chất hoàng đạo

Thống lĩnh

Chủ tinh

Sao Hỏa

Vượng tinh

Mặt trời và sao Diêm Vương

Tù tinh

Sao Kim

Hãm Tinh

Sao Thổ

Màu may mắn

Màu Đỏ

Hoa may mắn

Kim Ngân

Kim loại tượng trưng

Sắt

Đá quý may mắn

Kim Cương, Ruby

Ngày may mắn

Thứ Ba

Con số may mắn

2, 8, 12, 15, 23

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 1/4

Những người sinh ngày 1/4 thường có tính cách thật thà, thẳng thắn, có đức tính siêng năng, cần cù. Ngoài ra, họ còn biết tự kiềm chế cảm xúc và làm chủ bản thân. 

Bạch Dương thuộc mẫu người khá nghiêm túc và lý trí, khi làm bất cứ điều gì họ đều suy nghĩ kỹ càng, có xem xét đúng sai trước sau. Chính vì vậy, họ thường phải đảm nhiệm nhiều trách nhiệm và luôn được mọi người tin cậy. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này rất tập trung và nghiêm túc khi làm việc. Nhưng đôi khi vì quá hăng say làm việc, đến nỗi mà tự khép kín hoặc tự cô lập mình với công việc, nếu như việc đó không cần đến giao thiệp. Những người sinh ngày này có thể làm tốt công việc của mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mà vẫn thành công. 

Ngày 1/4 là cung gì? (Ảnh minh hoa: Du Y)

Tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe của người sinh ngày 1/4

Về tình yêu: Những người thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày 1/4 thường sống khá khép kín. Là tuýp người hướng nội nên luôn có xu hướng tách khỏi đám đông, thích sống và làm việc một mình. Chính vì điều này, mà họ có rất ít bạn khác giới.

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường kết hôn rất muộn, thậm chí có một số thích sống một mình cho đến già. Đa số những người này thích tận hưởng cuộc sống độc thân, vì trong khoảng thời gian này họ có thể đi chơi khắp nơi, sống tự do tự tại, thích gì làm nấy, vui vẻ không ngừng.

Về sự nghiệp: Tử vi 12 cung hoàng đạo đánh giá chòm sao Bạch Dương là một người coi trọng sự nghiệp và luôn tận tụy, hết lòng với công việc. Có thể thấy, những người này vì quá hăng say với công việc mà làm việc “quên ăn quên ngủ”. Hầu hết, họ chỉ quan tâm đến sự thành bại trong công việc hơn là sự được mất của bản thân. 

Về sức khỏe: Người sinh ngày 1/4 thường có sức khỏe khá kém. Họ thường tập trung sức lực quá nhiều cho công việc, nên không có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục thường xuyên. Từ đó, mà các vấn đề về sức khỏe bắt đầu nảy sinh. 

Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 1/4 là không nên tự cô lập mình và nên tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn. 

chọn
VCSC: Khang Điền sắp mở bán dự án The Privia và đợt tiếp theo dự án Classia vào cuối năm
VCSC dẫn lời Ban lãnh đạo Khang Điền cho biết, công ty dự kiến mở bán đợt tiếp theo của dự án Classia vào tháng 12. Cũng trong cuối năm, công ty dự kiến bắt đầu mở bán dự án The Privia.