30 câu status, caption ngày Cá tháng Tư vui nhộn, hài hước và ý nghĩa 2023

Status Cá tháng Tư trở thành trào lưu mỗi dịp tháng 4 về. Thời điểm này, mọi người tìm cách trêu ghẹo lẫn nhau, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội.

15 câu status ngày Cá tháng Tư 2023 hài hước nhất

Những gợi ý về status ngày Cá tháng Tư mang tính giải trí, nửa đùa nửa thật ngay sau đây sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội.

1. Ôi mừng quá anh em ạ! Vừa mới nhận được tin nhắn tỏ tình của crush. Giờ mình phải trả lời thế nào cho ngầu đây nhỉ? Giúp mình với cả nhà ơi!!!

2. Ngày nói dối nhưng mình muốn nói thật có được không nhỉ? Thực ra, mình là một tiểu thư con nhà giàu đấy, bố mẹ chỉ đang thử thách mình để mình sống cuộc sống nghèo khó một thời gian thôi.

3. Người yêu nhắn tin đòi chia tay vào ngày hôm nay thì có nên nhắn đồng ý không mọi người nhỉ? Mong mãi mới nhận được tin này đấy! Haha.

4. Nếu sau này chúng ta cùng ế thì cậu nhớ phải chịu trách nhiệm với cái ế của tớ đấy nhé!

5. Này! Ít nữa có chia tay người yêu thì nhớ để phần tớ một slot nhảy vào trái tim cậu đấy nhé!

Ảnh: Lạc Yên

6. Cá tháng Tư thì mặc Cá tháng Tư. Tớ nói dối cả 364 ngày rồi! Hôm nay tớ sẽ nói thật! Cậu luôn ở trong tâm trí của tớ đấy. I love you!

7. Trái đất có thể ngừng quay, chim có thể ngừng bay, nến có thể ngừng tan chảy và trái tim có thể ngừng đập nhưng bộ não của bạn cần phải thật tỉnh táo trong ngày hôm nay - ngày Cá tháng Tư đó.

8. Sự khác biệt giữa người thông minh và người ngốc là gì? Người thông minh viết status này còn người ngốc sẽ đọc nó. Haha. Nói cho vui thôi. Cá tháng tư vui vẻ nhé các bạn.

9. Chắc chắn một ngày nào đó, mặt trời sẽ không tỏa nắng, các vì sao chẳng xuất hiện trên bầu trời đêm, hoa sẽ chẳng nở, chẳng có mưa hay gió mùa. Chắc chắn có ngày bạn không được thông minh và tỉnh táo như thường ngày, đó là hôm nay đấy. Cá tháng 4 vui vẻ và đừng trở thành kẻ ngốc nha các bạn.

10. Sự thật 1: Bạn không thể chạm vào môi dưới của mình bằng chính lưỡi của mình

Sự thật 2: Sau khi đọc nó, 9/10 kẻ ngốc sẽ thử nó liền, ngay và lập tức.

Haha mắc lừa rồi đúng không?

Ảnh: Lạc Yên

11. Gửi bạn thân. Xin lỗi vì những ngày tháng qua tao đã cười lên nỗi đau của mày. Nhưng… không sao vì mày xứng đáng!

12. Thôi nào, chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư thôi, không ai có ý gì xấu cả, đừng buồn bã hay khóc lóc làm gì. À đó là người khác nói thế, chứ tôi thì sẽ nói “Ngu ngốc thì chịu chứ khóc lóc cái gì”.

13. Để chúng bạn gạt một lần trong ngày Cá tháng Tư chắc chắn là lỗi của họ, nhưng để họ gạt thêm một lần nữa thì chắc chắn là lỗi của mình rồi.

14. Minh chứng rõ ràng nhất của việc “Bạn ế” chính là dù đã hết ngày Cá tháng tư thì cũng chả có ma nào thèm nhắn tin.

15. Chỉ muốn nói thật lòng với mình. Kể cả trong ngày nói dối. Cũng chỉ muốn nói thật. Bằng hết lòng mình… Nhưng chắc mình lại chẳng tin đâu, nên thôi vậy!

Ảnh: Lạc Yên

15 câu caption hay và ý nghĩa ngày Cá tháng Tư 2023

Bạn có thể chọn một trong những câu caption ngày Cá tháng Tư vui và ý nghĩa sau đây để làm cho trang cá nhân của mình thêm phần thú vị.

1. Niềm vui nguyên ngày Cá tháng Tư là vậy đó. Trong muôn vàn lời cá cược vào ngày này vẫn có một người nói thật cho bạn biết bạn được thương. Trong hơn 8 tỷ người tìm được anh, em đã là may mắn, được thương lại càng may mắn gấp vạn lần.

2. Ngày Cá tháng Tư có những người như tôi, vẫn không dám bày tỏ nỗi lòng với người mình thương mến. Vì nếu bị người từ chối, tôi không đủ dũng khí để gạt rằng yêu người chỉ là lời nói dối mà thôi…

3. Sang năm, ngày 1/4 không phải là ngày Quốc tế Nói dối nữa em ạ! Vì nếu em đồng ý thì ngày này năm sau sẽ là ngày kỉ niệm một năm anh với em quen nhau!

4. Hóa ra ái tình cũng chỉ là một trò đùa của ngày Cá tháng Tư. Với những người “không may mắn” thì nó chỉ diễn ra trong một ngày còn với ai “may mắn” thì nó diễn ra cả một đời!

5. Có nhất thiết phải thêm một ngày nói dối nữa không khi mà ngày nào chúng ta chẳng dối lừa nhau?

Ảnh: Lạc Yên

6. Suốt 364 ngày họ lừa dối nhau, nhưng họ lại chọn cái ngày nói dối này để nói ra sự thật.

7. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương chính là việc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư.

8. Đâu cần gì cá tháng tư trong khi cả cuộc đời mày đã là một trò đùa.

9. Ai cũng nói tỏ tình ngày Cá tháng Tư thất bại cũng không bị quê nhưng mà bạn có biết rằng kể cả người ta "Ừ" thì cũng đừng mừng vội vì điều đó không biết có là thật không nữa!

10. Mùng 1 tháng 4 chính là dịp để chúng ta mạnh mẽ nói ra những điều thật lòng bấy lâu nay vẫn còn giấu kín. Nào hãy bắt đầu từ bạn nhé. Comment dưới bài viết này của tôi đi nào.

Ảnh: Lạc Yên

11. Cá tháng Tư, tôi nói dối với thế giới rằng tôi thích anh ấy. Chỉ có điều, ngay cả can đảm nói dối trước mặt anh cũng không có.

12. Với người khác ngày 1/4 đơn giản là cá tháng tư, nhưng với ai đó lại là một ngày đáng nhớ, là cái gì đó người ta gọi là kỷ niệm, là cái gì đó gọi là tuổi trẻ, là cái gì đó thật đáng nhớ.

13. Muốn feel thì Khói, chill tìm Đen Vâu

Thích em thì nói hổng chừng yêu nhau.

14. Lễ hội tỏ tình chính thức bắt đầu. Chúc thật nhiều người nhận được kết quả như mong muốn.

15. Sài Gòn đẹp nhất về đêm. Đời anh đẹp nhất khi thêm em vào. Anh nói thật đấy, không phải trò đùa 1/4 đâu!

Ảnh: Lạc Yên

chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.