20 hình ảnh hài hước ngày Cá tháng Tư mới nhất năm 2023

Ngày 1/4 được biết đến là ngày nói dối cũng những trò đùa vô hại. Đây cũng là ngày cho ra lò nhiều “meme” cười ra nước mắt. Hãy điểm qua những hình ảnh hài hước ngày Cá tháng Tư qua bài viết.

Top 20 hình ảnh hài hước ngày Cá tháng Tư 2023

Ngày Cá tháng Tư diễn ra vào đầu tháng 4 hàng năm. Theo đó, ngày Cá tháng Tư năm 2023 rơi vào ngày thứ Bảy. Đây chính là cơ hội để bạn tạo ra những trò đùa để giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Nếu không thể gặp nhau trực tiếp, bạn có thể gửi đến họ những hình ảnh hài hước ngày Cá tháng Tư, điều này chắc chắn sẽ khiến đối phương có những trận cười sảng khoái và thư giản trong ngày cuối tuần.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh vui nhộn trong ngày đặc biệt này:

Bạn có dám thử hứa với sếp sẽ hoàn thành đống deadline trong ngày hôm nay nhưng chẳng làm gì và giải thích rằng đó chỉ là lời nói đùa ngày Cá tháng Tư? (Ảnh: Anh Thư)

Hình ảnh hài hước về một chú husky đang vui cười khi ngày Cá tháng Tư mọi người đều đang đánh lừa nhau nhưng may mắn chú không phải người. Vẻ mặt ngô nghê khiến bạn không thể nhịn được cười. (Ảnh: Anh Thư)

Hình ảnh chú chó rất nghiêm túc với quyết tâm sẽ “cưa” được crush của mình bằng vẻ đẹp tri thức nhưng không biết liệu quyết tâm này sẽ kéo dài được bao lâu khi ngày bắt đầu lại là ngày Cá tháng Tư. (Ảnh: Anh Thư)

Biết ngày Cá tháng Tư nhưng vẫn lỡ dại tin đám bạn thân hẹn đi chơi. Đến khi “lên đồ” thì chúng nó nhắn chỉ nói đùa, giận hết muốn nói. (Ảnh: Anh Thư)

Hình ảnh một bé mèo đang cầm mic ngân nga một bài hát chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngưng cười. Hãy gửi đến crush của mình và chờ điều bất ngờ sẽ xảy đến. (Ảnh: Anh Thư)

Điều tuyệt vời nhất là có anh người yêu tâm lý, ngày đặc biệt nào cũng có quà, ngày Cá tháng Tư cũng có quà, 10 điểm! (Ảnh: Anh Thư)

Hình ảnh bé Mèo vui vẻ như tâm trạng của nhiều bạn khi được “cờ rớt” tỏ tình nhưng khoan, đừng quên đó là ngày 1/4. (Ảnh: Anh Thư)

Có nhiều nghịch lý không thể giải thích, ngày thường thì mọi người lại hay nói dối nhau nhưng đến ngày được phép nói dối lại dùng nó để nói những lời thật lòng, kinh hãi tột độ. (Ảnh: Anh Thư)

Nhiều bạn hay mượn ngày Cá tháng Tư để tỏ tình vì nếu đối phương đồng ý thì có người yêu nếu từ chối thì có thể xem là trò đùa và vẫn không mất đi tình bạn. Tuy nhiên, người buồn nhất lại là người nhận được lời tỏ tình ngày 1/4 vì không biết đối phương nói thật hay nói đùa. (Ảnh: Anh Thư)

Người đau lòng nhất không phải là người bị từ chối khi tỏ tình ngày Cá tháng Tư mà là người giả vờ xin nghỉ việc nhưng sếp lại không cho đó là một trò đùa. (Ảnh: Anh Thư)

Tỏ tình ngày 1/4, được ăn cả ngã thì là nói đùa ngày Cá tháng Tư (Ảnh: Anh Thư)

Những “Ninja Lead”” không ai không biết danh trên các nẻo đường. Ngày Cá tháng Tư hãy cẩn thận hơn nếu nhìn thấy họ trên đường vì không biết khi nào họ lại áp dụng chiến thuật “dương đông kích tây”.

Tưởng rằng mình là duy nhất nào ngờ mình chỉ là một trong số. (Ảnh: Anh Thư)

Nếu đã có tình cảm thì cứ tỏ tình đừng nhân danh trò đùa ngày Cá tháng Tư để chừa đường lui cho mình. (Ảnh: Anh Thư)

Mỹ Diệu thắc mắc Cá tháng Tư thì khác gì Cá tháng khác, Cá tháng Tư nói dối thì những tháng khác cũng đã nói thật đâu. (Ảnh: Anh Thư)

Buồn cho mình khi ba mẹ sinh ra ngay ngày Cá tháng Tư, ngày sinh nhật nhưng cũng không dám tin lời ai vì không biết lời nào là thật lời nào là đùa. (Ảnh: Anh Thư)

Sự thật mất lòng nhưng bạn phải nhìn nhận sự thật là nếu không ai trêu bạn vào ngày Cá tháng Tư không phải vì người ta sợ làm bạn buồn mà đến đùa với bạn họ cũng không có nhu cầu. (Ảnh: Anh Thư)

Tỉnh táo lên bạn tôi ơi, người ta mượn ngày Cá tháng Tư để tỏ tình thì đó cũng chỉ là trò đùa thôi. (Ảnh: Anh Thư)

Tôi đau đớn, tôi gục ngã, tôi là nạn nhân trò đùa Cá tháng Tư của crush. Tôi trao cho em con tim nhưng em trao tôi một cú lừa. (Ảnh: Anh Thư)

Tôi đã sẵn sàng cho những mối quan hệ. (Ảnh: Anh Thư)

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.