Top 20 hình ảnh ngày Cá tháng Tư hài hước, bá đạo nhất 2023

Cứ đến ngày 1/4 hàng năm là mọi người lại có dịp cười nghiêng ngả với những hình ảnh “troll” siêu bá đạo được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Để hưởng ứng bầu không khí nhộn nhịp này, hãy cùng điểm qua những hình ảnh ngày Cá tháng Tư hài hước nhất trong bài viết sau đây.

20 hình ảnh ngày Cá tháng Tư bá đạo, mới nhất năm 2023

Ngày Cá tháng Tư (April Fools' Day) thường được tổ chức vào ngày 1/4 hàng năm và còn được biết đến với tên gọi khác là ngày Quốc tế Nói dối.

Vào ngày này, cộng đồng mạng thường chia sẻ những hình ảnh chế 1/4 siêu “lầy lội” lên mạng xã hội như một cách để hưởng ứng ngày lễ và mang đến tiếng cười cho mọi người.

Dưới đây là một số ngày Cá tháng Tư bá đạo, hài hước nhất mà bạn có thể tham khảo và gửi đến mọi người xung quanh để giúp cho ngày 1/4 năm nay thêm phần thú vị và vui nhộn hơn:

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng ít nhất phải bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa như chú Pikachu này với những trò đùa ngày Cá tháng Tư. (Ảnh: Bình An)

Thật vô nghĩa, biết trước có kết quả như vậy. Tội gì phải tranh giành đấu đá với bọn họ làm gì. Phí hết tâm sức bày mưu tính kế mà tới cuối cùng chỉ là tay trắng… (Ảnh: Bình An)

Mình xem bạn như anh em thân thiết mà bạn dám lừa mình, tình nghĩa anh em chúng ta chắc có bền lâu? (Ảnh: Bình An)

Dù cho mọi người có nói gì đi chăng nữa, thì hội “thanh niên cứng” vẫn sẽ giữ vững tâm thế “Tôi không nghe, tôi không thấy. Tôi không tin những gì em đang tâm lừa dối”. (Ảnh: Bình An)

Nội tâm của các bạn học sinh chắc chắn đang gào thét trong hoang mang: “Không hiểu, không muốn hiểu” khi mắc phải trò lừa 1/4 bá đạo này. (Ảnh: Bình An) 

Chị mèo Mỹ Diệu cho biết: “Tôi đã từng là nạn nhân của những trò đùa sai sự thật và dai dẳng từ cộng đồng mạng. Con chó có đuôi, con mèo cũng có lòng tự trọng! Các người hãy chờ luật sư của tôi gửi meow tới làm việc, thân ái và quyết thắng!” (Ảnh: Bình An) 

Trong khi mọi người xung quanh đều chia sẻ những khoảnh khắc hài hước và trò đùa vui nhộn vào ngày Cá tháng Tư, thì lại có những người cảm thấy vô cùng “lạc lõng” bởi vì không ai thèm lừa họ cả. (Ảnh: Bình An)

Nghĩ theo hướng tích cực thì bạn sẽ không phải sợ bị người khác trêu đùa nữa, bởi vì cuộc đời của bạn vốn dĩ đã là một “trò đùa” rồi… (Ảnh: Bình An)

Mỗi lần nghe nhỏ bạn nói đùa là cứ phải hỏi nó “Tới đoạn mắc cười chưa?”. Chắc hẳn những ai có được một người bạn thân “nhạt nhẽo” đều sẽ hiểu được cảm giác này. (Ảnh: Bình An) 

Với những tình huống khó xử như thế này chỉ cần một nụ cười thật tự tin và sau đó quên đi mọi thứ kinh khủng vừa chứng kiến. (Ảnh: Bình An) 

Ét ô ét! Nước đi đó em đi nhầm, sếp cho em đi lại được không sếp ơi… (Ảnh: Bình An) 

Không chỉ có thể giải đáp những câu hỏi, Chat GPT còn trở thành “quân sư tình yêu” để gợi ý những câu “thả thính” độc lạ cho nhiều thanh niên trong ngày Cá tháng Tư. (Ảnh: Bình An)

Miệng cười nhưng lệ đổ trong tim, thôi bạn đừng buồn và khóc nữa vì vẫn còn có anh em “hội FA” luôn bên bạn vào ngày 1/4 mà. Buồn thì cũng buồn một chút thôi, mưa nào mà không tạnh đúng không nè. (Ảnh: Bình An)

“Đừng thấy hoa nở mà ngỡ Xuân về” là có thật, vì vậy các bạn trẻ phải thật tỉnh táo và đừng vội mừng khi được người khác tỏ tình trong ngày Cá tháng Tư nhé. (Ảnh: Bình An)

Cho dù có là người mình thầm thương trộm nhớ cũng không thể dễ dàng tha thứ cho trò đùa xấu xa này được. Đề nghị crush phải chịu án chung thân đề đền bù tổn thất cho trái tim mong manh của tôi. (Ảnh: Bình An) 

Còn gì éo le hơn khi ngày sinh nhật của bạn lại chính là ngày mà toàn thế giới bày trò trêu đùa lẫn nhau. (Ảnh: Bình An)

Chuyện buồn không chỉ riêng “Meo”: trải qua bao nhiêu cái xuân xanh nhưng vẫn phải ăn sinh nhật một mình, chỉ vì bạn bè không ai thèm tin lời mình nói trong ngày 1/4. (Ảnh: Bình An) 

Nếu như bạn vẫn còn nhớ hương vị của chiếc bánh Oreo tưởng bình thường ai ngờ là “độc lạ Bình Dương” này, thì chắc hẳn bạn đã từng là nạn nhân của trò đùa kinh điển nhất trong ngày Cá tháng Tư rồi. (Ảnh: Bình An) 

Bên cạnh đó cũng có không ít người phải “đứng tim” với trò đùa 1/4 - chiếc ghế kèn hơi. “Cú lừa” này sẽ giúp đồng nghiệp bắt đầu ngày mới một cách tỉnh táo và mang đến tiếng cười cho văn phòng. Tuy nhiên, đừng dại dột làm điều này với chiếc ghế của “boss” nếu không muốn “hy sinh” trong ngày Cá tháng Tư. (Ảnh: Bình An)

Một trò đùa bá đạo khác của dân văn phòng trong ngày Cá tháng Tư chính là dùng những tờ giấy note có ghi chữ “April Fools” hoặc những bức ảnh meme hài hước dán phía dưới mắt đọc của chuột máy tính để vô hiệu hóa chức năng. (Ảnh: Bình An)

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.