Những cú lừa ngoạn mục ngày Cá tháng Tư không thể bỏ qua năm 2023

Những trò đùa ngày Cá tháng Tư luôn được rất nhiều người hưởng ứng. Không chỉ là những lời nói dối, ngày 1/4 còn là ngày của những cú lừa khiến nhiều người phải điêu đứng vì đã lỡ tin sái cổ.

Trên thế giới, đã có những cú lừa ngoạn mục ngày Cá tháng Tư khiến tất cả mọi người phải tin tưởng mặc dù nó rất vô lý. Họ đã phải chao đảo vì những trò đùa này rồi ngậm ngùi nhận ra mình đã bị lừa. Những cú lừa thế kỷ cho đến nay vẫn còn được nhiều người truyền tai nhau như:

- Cú lừa “Tháp Eiffel bị dỡ bỏ"

- Cú lừa “Mì Ý mọc ở trên cây"

- Cú lừa “Thomas Edison phát minh ra máy chế tạo đồ ăn”

- Cú lừa “Số Pi được xác định lại"

- Cú lừa “Google sản xuất đồ uống”

Ngoài những trò đùa khiến cả thế giới phải ngã ngửa thì những trò đùa nho nhỏ, đầy thú vị cũng được rất nhiều người hưởng ứng. Dưới đây là một vài gợi ý về những cách lừa đầy thú vị dành riêng cho ngày Cá tháng Tư mà bạn có thể tham khảo:

Cách lừa bạn thân ngày Cá tháng Tư đầy thú vị 2023

Những trò đùa ngày Cá tháng Tư luôn là một chủ đề đầy thú vị mà các cặp bạn thân dành tặng cho nhau. Bạn có thể tham khảo qua những cách lừa đầy hài hước sau đây để áp dụng với người bạn thân của mình:

Thay đổi ngày sinh nhật của mình và giận dỗi vì bạn thân đã quên mất ngày quan trọng

Chắc chắn ai cũng có một người bạn thân để chia sẻ mọi chuyện buồn vui trên đời. Và tất nhiên, những thông tin cá nhân của mình đều sẽ được người bạn đó ghi nhớ thật rõ. Bạn có thể thử thách người bạn thân của mình bằng cách nói rằng bạn ấy không nhớ ngày sinh nhật của mình và tỏ ra hờn dỗi vì điều đó. 

Để bắt đầu kế hoạch của mình, bạn hãy thay đổi thông tin ngày sinh của mình trên các nền tảng xã hội thành ngày 1/4. Khi ngày mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ những người xung quanh. 

Lúc này, nếu bạn thân của bạn không gửi lời chúc mừng thì hãy tỏ ra giận dỗi vì không nhận được quà vời lời chúc từ họ. Hoặc ngược lại, nếu người bạn ấy gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn thì bạn lại có lý do để giận dỗi vì không nhớ chính xác ngày sinh của bạn. 

Mời bạn thân đi ăn nhà hàng đắt tiền

Để bắt đầu trò đùa này, bạn hãy gửi cho người bạn thân của mình địa chỉ của một nhà hàng cụ thể với thời gian rõ ràng. Khi đến giờ hẹn, bạn bất ngờ “bùng” hẹn để khiến cho người bạn đó phải bất ngờ.

Tuy nhiên, vì là lời mời trong ngày Cá tháng Tư nên bạn cần phải thật cẩn thận. Để tăng khả năng thành công, bạn cần nghĩ ra một lý do nào đó thật thuyết phục để họ tin rằng bạn mời họ đến đó dùng bữa thật. 

“Tỏ tình” với bạn thân 

Tỏ tình có lẽ là một “lời nói dối” được nhiều người sử dụng nhất trong ngày nói dối hàng năm. Bạn hãy thử tỏ tình với người bạn thân của mình trong ngày Cá tháng Tư để xem phản ứng bất ngờ của người ấy. 

Biết đâu được, nếu may mắn thì bạn sẽ có người yêu để cùng sánh đôi cho những ngày sau đó. Còn không thì đây cũng chỉ là một trò đùa thú vị mà cả hai sẽ không bị ngại ngùng khi gặp mặt. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng vì có thể người bạn ấy cũng đang chơi trò nói dối với chính lời “tỏ tình” của bạn trong ngày này. 

Đây có lẽ sẽ là dịp đặc biệt cho các bạn thoải mái bày tỏ tâm tư tình cảm của mình mà không sợ sẽ mất đi một mối quan hệ thân thiết của mình. Hãy thử mạnh dạn “tỏ tình” với bạn thân của mình trong ngày Cá tháng Tư.

Ảnh: VTC News

Gợi ý cách lừa người yêu ngày Cá tháng Tư đầy kịch tính năm 2023

Các cặp đôi đang yêu nhau có thể nghiên cứu qua những tình huống đầy kịch tính sau đây để troll người yêu của mình trong ngày Cá tháng Tư:

Thông báo với người yêu mình là gay

Một trong những trò đùa ngày Cá tháng Tư mà các anh chàng hay áp dụng với bạn gái của mình chính là câu nói “Xin lỗi, anh là gay”. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin cho cô nàng để thông báo cho cô ấy biết. 

Mặc dù thông tin bất ngờ này đến vào ngày Cá tháng Tư nhưng vẫn có thể khiến cho cô nàng cảm thấy hoang mang và muốn “khai thác” nhiều hơn thông tin về chủ đề này. 

Cách tốt nhất là bạn nên nhắn tin cho cô ấy. Sau đó, nếu người yêu bạn gọi điện lại thì bạn đừng nghe máy để cô ấy càng thêm sốt ruột. Sau vài cuộc gọi bạn hãy nghe máy và bắt đầu với một tông giọng thực sự có lỗi để trêu đùa cô ấy. 

Giả vờ “cắm sừng” người yêu

Bạn có thể lấy một số điện thoại lạ và nhắn tin đến số máy của mình với nội dung là “Em nhớ anh”. Bạn có thể nhờ cô bạn gái của mình kiểm tra hộ tin nhắn và chờ xem phản ứng của cô nàng. 

Tuy nhiên, đừng để mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng và khiến cho mối quan hệ của cả hai tồi tệ đi. Ngay khi cô ấy bắt đầu tức giận và cho rằng bạn đang “cắm sừng” mình thì hãy giải thích với cô ấy đây chỉ là một trò đùa và đưa số điện thoại lạ đó cho cô nàng xem để chứng minh mình hoàn toàn “trong sạch”.

Báo tin giả mình đã có em bé với người yêu

Với những cặp đôi đã qua lại với nhau thì bạn có thể “troll” chàng bằng việc thông báo rằng mình đã có em bé với anh ấy trong ngày Cá tháng Tư. Thông báo đột ngột này sẽ khiến cho người yêu của bạn khá bất ngờ và tất nhiên sẽ đi kèm với sự nghi ngờ về tính xác thực của thông báo trong ngày đặc biệt này. 

Để tăng tính thuyết phục, bạn nên tìm hình ảnh một chiếc que thử thai hai vạch rồi gửi cho anh chàng. Lúc này, bạn hãy chờ đợi xem phản ứng của người yêu như thế nào trong ngày Cá tháng Tư. 

Ảnh: Vinmec

Top cách lừa chồng ngày Cá tháng Tư không nên bỏ qua 2023

Dưới đây là một số tình huống hài hước để lừa chồng trong ngày Cá tháng Tư mà các chị vợ có thể áp dụng:

Lừa anh ấy nghĩ rằng bạn đã mua quá nhiều đồ

Chắc chắn, chồng bạn đã từng cằn nhằn bạn về việc vợ mình tiêu quá nhiều tiền vào việc mua sắm online. Vậy thì, bạn hãy thử hỏi mượn chồng mình thẻ ngân hàng để mua những vật dụng cần thiết cho gia đình và cho anh ấy một “bất ngờ” lớn. 

Bạn hãy tìm thật nhiều chiếc hộp các tông rỗng với các kích thước khác nhau để chuẩn bị cho cú lừa của mình. Bạn hãy dán chúng lại thành một chiếc hộp hoàn chỉnh, đặt vào trong đó một vài món đồ linh tinh để làm tăng độ chân thật. Sau đó, bạn hãy tự tạo cho mình một chiếc nhãn giả dán ngoài thùng hàng để gia tăng niềm tin khi nhìn vào. 

Đến ngày Cá tháng Tư, bạn hãy dậy thật sớm và đặt tất cả các thùng hàng giả mình đã chuẩn bị sẵn trước cửa nhà và chuẩn bị tinh thần để nhìn thấy vẻ mặt đầy ngạc nhiên và kinh hãi của chồng mình sau khi nhìn thấy đống hàng nhiều như núi đó. 

Giả vờ bạn đã làm mất chiếc nhẫn cưới

Nhẫn cưới là một món quà vô cùng quý giá đối với các cặp vợ chồng. Nó chính là sợi dây kết nối tình yêu của cả hai người. Nếu bạn thử nói với chồng mình rằng bạn đã làm mất chiếc nhẫn cưới quý giá chắc hẳn sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy vô cùng buồn bã. 

Bạn hãy cất giấu chiếc nhẫn cưới của mình vào một nơi bí mật mà chồng bạn không thể tìm thấy. Đến sáng ngày Cá tháng Tư, bạn hãy nói với anh ấy rằng bạn đã đánh rơi chiếc nhẫn cưới trên đường đi làm về mà không thể tìm thấy nó ở đâu. Bạn hãy đặt ra thật nhiều câu hỏi và bày tỏ sự lo lắng của mình để xem phản ứng của chồng bạn như thế nào. 

Thức dậy rất sớm và hành động như thể đó là chuyện bình thường

Nếu bạn thường xuyên thức dậy muộn vào buổi sáng hàng ngày thì đến ngày Cá tháng Tư hãy thử thay đổi thói quen này để tạo sự “bất ngờ” cho chồng mình. Thay vì dậy lúc 7h00 như bình thường, bạn hãy đổi báo thức thành 4h00 hoặc sớm hơn tùy ý. Khi báo thức kêu, bạn hãy hành động bình thường như mỗi buổi sáng bạn vẫn hay làm. 

Chắc chắn hành động này sẽ khiến cho anh chồng của bạn cảm thấy hoang mang và kinh hãi tột độ vì sự thay đổi đột ngột của vợ mình. 

Ảnh: Seoul Academy

Tham khảo những cách lừa vợ ngày Cá tháng Tư một cách ngoạn mục 2023

Nếu bạn đang không biết làm gì để khiến vợ “khó chịu” trong ngày Cá tháng Tư thì những trò đùa sau đây sẽ giúp ích cho bạn:

Để lại những ghi chú khó hiểu cho vợ

Không điều gì có thể khiến cho vợ bạn suy nghĩ nhiều hoặc cảm thấy lo lắng hơn là những điều mơ hồ, không rõ ràng. Một cách để khiến cho cô vợ của bạn phải hoang mang và lo lắng trong ngày Cá tháng Tư chính là những tờ giấy ghi chú khó hiểu. 

Bạn hãy viết lại những vấn đề một cách mơ hồ, khó hiểu và dán ở những nơi mà vợ mình dễ thấy nhất như màn hình máy tính, bàn ăn, tủ lạnh, tủ áo quần,... Bạn hãy làm điều này từ đầu tuần và kéo dài đến ngày Cá tháng Tư thì dừng lại. Trong ngày này, bạn vẫn hãy làm việc như bình thường như không có gì xảy ra và chờ đón những câu hỏi và phán đoán của vợ mình với những tờ giấy ghi chú mà bạn đã để lại. 

Bọc tất cả các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm của vợ trong giấy thiếc

Mỹ phẩm chính là một trong những vật dụng cực kỳ quan trọng đối với chị em phụ nữ. Nếu bạn làm hỏng những món mỹ phẩm mà cô ấy yêu thích, chắc chắn một cơn “thịnh nộ” kinh khủng đang sẵn sàng chờ đón bạn. 

Nếu bạn chưa từng chứng kiến sự tức giận của vợ mình thì hãy thử làm cách này với cô ấy trong ngày Cá tháng Tư. Bạn có thể giúp cô ấy “rút gọn” được quy trình chăm sóc da và trang điểm hàng ngày bằng cách gói tất cả những món mỹ phẩm trong những chiếc giấy bạc vào đêm trước ngày Cá tháng Tư một cách âm thầm. 

Đến sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, cô ấy sẽ phải “phát điên” lên vì trò đùa của bạn. Quá trình cô ấy phải gỡ từng món đồ ra khỏi giấy bạc bạn sẽ nghe được những lời cằn nhằn của cô ấy về việc làm vô cùng “nhàn rỗi” này. 

Thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại của vợ

Bạn có thể thử mượn điện thoại của vợ mình và thay đổi từ tiếng Việt sang một loại ngôn ngữ khác mà cô ấy không biết. Sự thay đổi bất thình lình này khiến cho vợ bạn không thể nào sử dụng được điện thoại và cô ấy sẽ phải tức giận vì điều đó. 

Một lưu ý nho nhỏ, bạn cần lưu lại cách thay đổi để trả lại ngôn ngữ cũ cho máy điện thoại của cô ấy để tránh khiến trò đùa này trở thành “thảm họa”. 

Ảnh: Đồng hồ Hải Triều

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.