Nghiên cứu đầu tư bất động sản trực tuyến với ứng dụng RESTA

Công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Nhận thấy xu thế tất yếu đó, RESTA - nền tảng Proptech đã được ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu mua bán cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tra bản đồ quy hoạch trực tuyến

Quy hoạch sử dụng đất là việc phân bổ và khoanh vùng đất đai theo không gian, qua đó hướng đến phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, môi trường và phòng chống thiên tai. Việc khoanh vùng này dựa trên quỹ đất và nhu cầu sử dụng đất của từng ngành, địa phương trong thời gian xác định.

Nếu người mua không tra cứu quy hoạch đất trước khi mua bất động sản, họ có thể gặp phải nhiều vấn đề phức tạp liên quan tới đất quy hoạch: không thể sửa chữa, xây dựng, không thể bán đi, không được đền bù như mong muốn…

Để hạn chế rủi ro đó, ứng dụng tra quy hoạch miễn phí Resta cho phép tra cứu bản đồ quy hoạch Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và nhiều địa phương khác trên cả nước. Với bản đồ sắc nét, tiện ích phong phú, Resta kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu soi quy hoạch của đại đa số người mua bất động sản.

 

Dữ liệu lịch sử giá

Resta tích hợp tính năng tra cứu lịch sử giá bất động sản cho phép nhà đầu tư tra nhanh biến động giá theo tỉnh thành, quận huyện, phường xã, đường phố…

Với việc xử lý dữ liệu bằng công nghệ Big Data, Resta mang đến thông tin chi tiết biến động giá cho nhà đầu tư, giúp cho nhà đầu tư xem được diễn biến giá của một khu vực nhất định để đánh giá tiềm năng.

 

Bộ lọc Resta 360 - Đánh giá khu vực theo các yếu tố kinh tế vĩ mô

Với bộ lọc Resta 360 lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, người dùng có thể lọc, so sánh dữ liệu các địa phương trên cả nước dựa trên hơn 20 tiêu chí về kinh tế, đầu tư, thu nhập, việc làm, dân số, lao động…

Từ đó, người dùng sẽ có thêm dữ liệu để đánh giá tiềm năng của một vùng đất, nhận diện điểm nóng về cầu bất động sản. Hiện nay, tính năng này đang miễn phí cho người dùng sử dụng.

Khi nhà đầu tư quan tâm tới một khu vực, họ có thể xem được tin rao mua bán nhà đất cũng như kết nối nhanh tới những môi giới hoạt động năng động nhất tại địa bàn đó.

 Bộ lọc Resta 360 

Ngoài những tiện ích trên, ứng dụng Resta còn có nhiều tính năng hữu ích dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Để bắt đầu trải nghiệm, bạn có thể vào trực tiếp website của Resta để tải ứng dụng.

chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.