![]() |
| Chị Loan vẫn còn bàng hoàng sau sự việc. Ảnh: Nguyễn Yên. |
Theo đó, rạng sáng cùng ngày, gia đình anh Nguyễn Quang ngụ trên đường Tam Bình phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) thức dậy thì ngửi thấy mùi sơn nồng nặc. Qua kiểm tra, anh Quang phát hiện ngôi nhà mình bị tạt sơn.
Ngoài ra, anh Quang còn phát hiện 1 lá thư có nội dung: “Chúng tôi tha thiết mong gia đình ông Nguyễn Quang, ông Phan Vinh, cô Phan Thị Thu Hà về giải quyết tiền bạc cho chúng tôi”.
![]() |
| Bị tạt sơn, anh Quang còn nhận được tờ rơi. Ảnh: Nguyễn Yên. |
Trao đổi với chúng tôi, anh Quang cho biết, đây là lần thứ 10, ngôi nhà của anh bị người lạ khủng bố bằng “bom xăng”. Tôi không nợ nần hay mâu thuẫn trong việc làm ăn với ai. Nếu mắc nợ, họ tới thì tôi sẵn sàng trả tiền hoặc tìm cách giải quyết", ông Quang nói.
“Từ đầu năm 2017 đến nay, gia đình tôi liên tục bị khủng bố bằng sơn, mắm tôm, khiến cuộc sống gặp nhiều bất an, đảo lộn”, anh Quang cho biết.
![]() |
| Hiện trường vụ việc, ảnh ghi nhận vào chiều 14/11. Ảnh: Nguyễn Yên. |
Theo gia đình nạn nhân, có thể sự việc bắt nguồn từ sự phân chia tài sản của cháu gái ông Quang. “Trước đó, giữa bà Hà (cháu ông Quang) và ông Tuấn là vợ chồng. Tuy nhiên, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên ly dị. Khi vào tòa, 2 người mâu thuẫn khi phân chia tài sản với nhau”, chị Loan (vợ ông Quang) thông tin.
Ngoài nhiều lần bị tạt sơn, mắm tôm chủ hộ căn nhà trên còn liên tục bị nhiều số điện lạ gọi, nhắn tin hù dọa khiến nhiều thành viên trong gia đình sống trong lo lắng.
"Tôi không biết họ li dị, chia tài sản ra sao nhưng gia đình tôi bị tạt sơn liên tục như thế này thì không thể làm ăn, sinh sống được", bà Loan bức xúc.
Hiện công an đang truy tìm những người có liên quan đến vụ việc trên.
| Quán trà sữa của Phạm Hương bất ngờ bị tạt sơn đen đúng ngày khai trương
Những bịch sơn bị đối tượng lạ mặt ném tung tóe trước cửa hàng của Phạm Hương. Hiện công an đang điều tra làm rõ ... |
| Chuyện lạ ở Ấn Độ: Hai anh em bị dính liền đầu
Một cặp song sinh ở Ấn Độ bị dính chặt đầu với nhau kể từ lúc lọt lòng. Đáng buồn hơn là cha mẹ của ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.