Người phụ nữ chết trôi sông bị trói chặt tay chân, bịt kín đầu từng làm nghề cho vay vốn

Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng xác định được nhân thân và nghề nghiệp của người phụ nữ tử vong trong trạng thái bị bịt kín đầu, trói chặt tay chân trôi trên mặt nước.

Chiều 21/6, thông tin từ Công an quận Sơn Trà cho biết, đã xác định được nhân thân người phụ nữ tử vong nổi trên mặt nước gần cầu Mân Quang, phường Thọ Quang.

Theo đó, người phụ nữ tử vong tên là Văn Thị Thanh Ng. (ngụ phường An Hải Tây, quận Sơn Trà), làm nghề cho vay vốn.

Người thân bà Ng. cho biết, bà mất tích từ chiều 20/6 nên gia đình tổ chức tìm kiếm. Đến sáng 21/6 thì hay tin phát hiện thi thể bà ở đoạn chân cầu Mân Quang.

Khi còn sống, nạn nhân ở cùng các con trên đường Cao Bá Quát, phường An Hải Tây. Còn chồng bà không ở địa phương.

than the cua nguoi phu nu chet troi song bi troi chat tay chan bit kin dau
Hai chiếc áo bà Ng. mặc lúc được phát hiện tử vong. (Ảnh: CACC)

Như đã đưa tin, khoảng 4h30 sáng 21/6, người dân ở dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) phát hiện một vật thể nổi trên mặt nước có dấu hiệu khả nghi nên đến xem.

Khi lại gần, người dân tá hỏa khi thấy đó là thi thể người phụ nữ mặc áo in hình hoa văn, mặt bị bịt bằng túi ni lông màu đen, tay chân bị trói.

Sau khi nhận tin báo, công an quận Sơn Trà đã đến hiện trường điều tra.

than the cua nguoi phu nu chet troi song bi troi chat tay chan bit kin dau Phát hiện thi thể phụ nữ mặc áo hoa, bịt kín đầu, bị trói chặt tay chân trôi trên mặt nước

Người dân Đà Nẵng vừa phát hiện thi thể một phụ nữ bị trói chặt tay chân, nổi lên mặt nước ở phường Thọ Quang, ...

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.