Người sinh ngày 8/3 thuộc cung hoàng đạo gì?

Từ lâu, ngày 8/3 được biết tới là ngày đặc biệt dành riêng cho “một nửa thế giới”. Thế nhưng, ít ai biết được những người sinh ngày 8/3 thuộc cung hoàng đạo gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sinh ngày 8/3 dương lịch thuộc cung hoàng đạo gì?

Trong chiêm tinh học, vận mệnh của mỗi người sẽ được chia theo 12 cung hoàng đạo khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào ngày tháng sinh, người ta có thể dễ dàng xác định được mình thuộc cung gì.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những người sinh ngày 8/3 sẽ thuộc cung Song Ngư và đây cũng chính là cung cuối cùng trong các cung hoàng đạo. 

Người sinh ngày 8/3 thuộc cung hoàng đạo gì? - Ảnh 1.

Ngày 8/3 thuộc cung hoàng đạo gì? (Ảnh minh họa: Du Y).

Đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3. 

Màu sắc may mắn: Màu tím, hồng và xanh dương

Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

Nguyên tố ngũ hành: Thủy

Chòm sao may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương, sao Mộc

Kim loại tượng trưng: Titan và thiếc

Loài hoa yêu thích: Hoa trắng và hoa lan

Sở thích: Nghe nhạc, ngủ, ở một mình

Điểm mạnh: Nghệ thuật, luôn quan tâm, chu đáo và giàu lòng vị tha

Điểm yếu: Sợ hãi, quá tin tưởng người khác. 

Tính cách của người sinh ngày 8/3

Nhìn chung, những người thuộc cung Song Ngư thuộc mẫu người có tính cách vui vẻ, dễ gần, dễ mến, nhưng đôi lúc họ luôn có những suy nghĩ đối lập và mâu thuẫn lẫn nhau. 

Trong giao tiếp, cung hoàng đạo này thường rất cởi mở, vì vậy họ có thể vui vẻ bộc lộ mọi khía cạnh của bản thân trong khi trò chuyện. Chính vì điều này, cũng khiến Song Ngư vô tình tiết lộ bí mật của mình cho những người khác biết.

Ngoài ra, tính cách cởi mở, hòa đồng cũng khiến họ cảm thấy khó nói ra lời từ chối. Song Ngư sẽ không bao giờ bỏ mặc những ai đang cần tới sự giúp đỡ của mình, và họ cũng không phân biệt hay kì thị bất kỳ ai.

Tuy nhiên, khi đứng trước một vấn đề gì đó mà đòi hỏi đến sự tỉ mỉ, cẩn thận thì họ hay có những quyết định vội vàng. Thậm chí, họ không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, mà chỉ hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân.

Tính cách này khiến cung hoàng đạo Song Ngư dễ dàng đặt lòng tin vào người khác quá nhiều, kể cả là những người mới tiếp xúc. Vì vậy, mà họ rất dễ bị lừa gạt hay lợi dụng hết lần này tới lần khác.

Người sinh ngày 8/3 thuộc cung hoàng đạo gì? - Ảnh 2.

Người sinh ngày 8/3 thuộc cung Song Ngư. (Ảnh minh họa: Meta.vn)

Về phương diện tình yêu

Trong chuyện tình yêu, Song Ngư rất ghét mối quan hệ tình cảm không rõ ràng và thực tế. Họ không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không, nếu gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng tình yêu chỉ từ một phía. 

Thế nhưng, một khi đã yêu thật lòng Song Ngư thường có xu hướng nhường nhịn và chịu đựng cao. Tình yêu họ dành cho đối phương rất ngọt ngào và tha thiết, nhưng dường như họ cho nhiều hơn nhận.

Trước mặt người mình yêu Song Ngư có phần ngại ngùng và cứng nhắc, khác hoàn toàn so với hình ảnh vui vẻ, cởi mở và thân thiện thường ngày. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng không phải là người giỏi ăn nói nên dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có trong tình yêu.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc

Những người thuộc cung Song Ngư thường có trực giác tốt cùng trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo. Do đó, họ rất thích hợp với những công việc như nhạc sĩ, bác sĩ, kiến trúc sư,... 

Trong công việc, Song Ngư là người cẩn thận và chu đáo, ở họ tập hợp nhiều yếu tố khiến người khác phải nể phục. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn rất chủ động trong mọi việc nên họ có thể quán xuyến nhiều việc cùng một lúc. 

Về mặt tài lộc, Song Ngư biết cách tiêu tiền vào những khoản thực sự cần thiết. Họ thường tiêu cho người thân nhiều hơn tiêu cho mình, nhưng khi có việc cần họ có thể tự xoay sở được hoặc có vận may mang đến.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.