Ngoài ra, những tổ chức các cuộc thi sắc đẹp cũng sẽ dính mức phạt từ 15-30 triệu đồng khi làm trái với quy định bổ sung vừa ban hành về việc xử phạm hành chính trong lĩnh vực VHTT&DL
Trước thông tin cho rằng người đẹp Bắc Ninh cố ý thi “chui” dù đã bị Cục VHTT&DL tước quyền, Nguyễn Thị Thành đã có những thông tin đính chính gửi từ Ai Cập để làm rõ sự tình.
Lận đận thi cử vì những chiếc răng, Nguyễn Thị Thành dường như mất cơ hội với các cuộc thi nhan sắc trong nước nhưng cô vẫn còn những “cánh cửa” để bước ra thị trường quốc tế với tư cách khác.
Theo Đại biểu Quốc hội, vẫn có khả năng một người đã có nhà và đang sinh sống tại một địa phương nhưng vẫn có thể đủ điều kiện mua NOXH tại địa phương khác, từ đó phát sinh nguy cơ trục lợi và đầu cơ chính sách.