Ngoài ra, những tổ chức các cuộc thi sắc đẹp cũng sẽ dính mức phạt từ 15-30 triệu đồng khi làm trái với quy định bổ sung vừa ban hành về việc xử phạm hành chính trong lĩnh vực VHTT&DL
Trước thông tin cho rằng người đẹp Bắc Ninh cố ý thi “chui” dù đã bị Cục VHTT&DL tước quyền, Nguyễn Thị Thành đã có những thông tin đính chính gửi từ Ai Cập để làm rõ sự tình.
Lận đận thi cử vì những chiếc răng, Nguyễn Thị Thành dường như mất cơ hội với các cuộc thi nhan sắc trong nước nhưng cô vẫn còn những “cánh cửa” để bước ra thị trường quốc tế với tư cách khác.
Cảng tổng hợp và container Cái Mép Hạ đặt mục tiêu công suất thông cảng 10,8 triệu teus/năm, phân kỳ 3 giai đoạn, dự kiến khởi công từ quý III/2026 và sẽ lấn biển khoảng 121 ha.