![]() |
Căn nhà bất ngờ nghiêng và đổ sập |
Tới chiều tối ngày 14/8, lực lượng chức năng vẫn đang vất vả tháo dỡ căn nhà 2 tầng đang xây dựng bị đổ sập, đè lên một căn nhà 3 tầng trên Tỉnh lộ 9, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM .
Tin tức ban đầu, vào rạng sáng ngày 13/8, căn nhà 2 tầng của ông Nguyễn Văn Thọ và bà Lê Thị Thúy đứng tên đang được xây dựng thì phần móng bất ngờ bị sụt lún 1 bên, toàn bộ căn nhà nghiêng hẳn và đổ sập đè lên căn nhà ba tầng. May mắn không có người thương vong trong vụ việc.
Nhận tin báo lực lượng chức năng xã Bình Mỹ, cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường, phong tỏa tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.
![]() |
||
|
Được biết, căn nhà trên được địa phương cấp giấy phép và đang trong quá trình hoàn thành. Do bị nghiêng, đổ sập và hư hỏng không thể phục hồi nên chủ nhà đã thuê máy xúc và công nhân tới để tháo dỡ. Đặc biệt, chủ căn nhà bị hư hỏng này không cho bất cứ ai tới gần, quay phim chụp hình.
Đến tối ngày 14/8, công tác tháo dỡ vẫn chưa hoàn tất, 1 phần căn nhà vẫn còn đè lên nhà bên cạnh.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.