Nha Trang: Ducashow giảm vé kích cầu hướng đến dòng khách nội

Sau gần 3 tháng tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng dịch Covid-19, Ducashow – một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại TP Nha Trang – Khánh Hòa chính thức hoạt động trở lại vào ngày 9/6.

Ông Lê Kim Nhựt, Tổng giám đốc Công ty CP giải trí Nha Trang Trẻ -đơn vị quản lí Ducashow cho biết, đến nay tình hình kiểm soát dịch bên trong nước có chiều hướng tích cực, các hoạt động vui chơi giải trí thiết yếu của người dân đã dần mở cửa trở lại phục vụ khách hàng.

Nha Trang: Ducashow giảm vé kích cầu hướng đến dòng khách nội - Ảnh 1.

Ducashow chính thức hoạt động trở lại vào ngày 9/6 với chương trình giảm giá kích cầu. (Ảnh: DC)

"Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, sự yêu thích nghệ thuật – giải trí về đêm của du khách và đồng hành cùng các đơn vị lữ hành tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa theo chủ đề "Người Việt Nam du lịch Việt Nam, Ducashow sẽ chính thức biểu diễn trở lại phục vụ du khách từ ngày 9/06/2020 với chương trình giảm giá vé để kích cầu du lịch", ông Nhựt cho biết..

Ducashow ra mắt tại TP du lịch Nha Trang vào 8/6/2019. Từ khi đi vào hoạt động, Ducashow được xem một sản phẩm nghệ thuật giải trí đặc sắc tại xứ trầm hương.

Chương trình Ducashow kéo dài trong 60 phút, kết hợp của nhiều loại hình biểu diễn: múa, xiếc, thời trang, âm nhạc, ánh sáng, hình ảnh mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về văn hóa truyền thống Việt Nam qua từng vùng miền.

Trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, mỗi đêm tại 62 Thái Nguyên, Ducashow phục vụ khoảng 400 khách/suất, đa phần là khách quốc tế.

Nha Trang: Ducashow giảm vé kích cầu hướng đến dòng khách nội - Ảnh 2.

Ducahow mang đến cho du khách một góc nhìn đa chiều về văn hóa Việt và mang tính giải trí cao. (Ảnh: DC)

Ông Trần Minh Đức – Chủ tịch Hội Lữ hành Khánh Hòa nhận xét, đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang độc đáo nhất tại Việt Nam, Ducashow đã mang đến cho du khách một góc nhìn đa chiều về văn hóa Việt và mang tính giải trí cao.

"Các doanh nghiệp lữ hành đã rất ấn tượng với Ducashow trong những hành trình khảo sát, famtrip vừa qua. Chúng tôi đã đưa Ducashow làm điểm nhấn mới lạ và hấp dẫn cho các chương trình du lịch nghỉ dưỡng và khám phá phố biển Nha Trang trong hè này", ông Đức nhận định.

Ông Nguyễn Huy Hân – đại diện Chủ đầu tư chia sẻ, việc Ducashow mở cửa biểu diễn trở lại trong giai đoạn này phần lớn vì mong muốn các diễn viên sớm trở lại với công việc, giữ vững tay nghề để tài năng nghệ thuật khỏi bị mai một và cải thiện đời sống cùng nhau vượt qua khó khăn.

"Chúng tôi đã đóng cửa 3 tháng vì dịch bệnh, các diễn viên nếu nghỉ lâu hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến nghề nghiệp hoặc bỏ nghề và khi cần qui tụ sẽ rất khó. Do đó, ngoài việc duy trì một điểm đến độc đáo tại Nha Trang – Khánh Hòa chúng tôi cũng muốn giữ chân nhưng nghệ sĩ và phát triển tài năng của họ", ông Hân cho biết.

Nha Trang: Ducashow giảm vé kích cầu hướng đến dòng khách nội - Ảnh 3.

Các tiết mục trong Ducashow mang đậm tính giải trí nhưng giàu bản sắc văn hóa vùng miền. (Ảnh: DC)

Cũng theo ông Hân, để duy trì hoạt động nhà hát và Ducashow mỗi tháng đơn vị chi khoảng 1,5 tỉ đồng/tháng. Tuy nhiên, trong lần mở cửa trở lại đơn vị nhắm đến nguồn khách nội nên giảm vé theo chương trình kích cầu từ 590.000 đồng/ người lớn còn 240.000 đồng/ người lớn và 490.000 đồng/ trẻ em còn 200.000 đồng/trẻ em.

"Dịp này chúng tôi muốn giới thiệu Ducasshow rộng rãi đến du khách Việt Nam. Tuy giá vé giảm sâu nhưng chúng tôi sẽ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng biểu diễn, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng mở rộng liên kết hợp tác với các đối tác lữ hành để Ducashow ngày càng được nhiều du khách quan tâm hơn", ông Hân khẳng định.

Chia sẻ về chương trình Ducashow hoạt động trở lại, diễn viên Nguyễn Thị Mỹ Trinh bộc bạch: "Đối với tôi, Ducashow là ngôi nhà thứ hai, nơi mà mọi người coi nhau như một gia đình. Thấu hiểu được sự khó khăn chung ở doanh nghiệp mình và luôn nhận được những lời động viên, chia sẻ của lãnh đạo công ty nên chúng tôi rất an tâm và tự tin đợi sớm được đón khách đến xem".

chọn
Dự kiến quy hoạch mới 5 cây cầu kết nối Đồng Nai - Bình Dương
5 cây cầu mới kết nối Đồng Nai - Bình Dương gồm cầu Hiếu Liêm 2; cầu Tân An - Lạc An; cầu Tân Hiền - Thường Tân; cầu Thạnh Hội 2 và cầu Tân Ba - Bửu Long.