Nhận định tỉ lệ Saint-Etienne vs Bordeaux, 22h00 ngày 14/4: VĐQG Pháp

Dự đoán kết quả, nhận định Saint-Etienne vs Bordeaux khuôn khổ VĐQG Pháp.

Trong nhiều năm trở lại đây, vị thế của Saint-Etienne đã được cải thiện đáng kể nếu so sánh với chính Bordeaux. Đội chủ nhà ở mùa giải năm nay đã thể hiện được khả năng khi leo lên đứng thứ 4 với 50 điểm sau vòng 31. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ cao ở chặng đường nước rút, tấm vé dự Champions League không phải nhiệm vụ quá xa vời khi khoảng cách với 4 điểm và còn 1 trận chưa đá.

Trong khi đó, Bordeaux tương đối nhạt nhòa như chính hình ảnh của họ trong vài năm trở lại đây. Đại diện đến từ xứ rượu vang sau 31 vòng đã tích lũy được 38 điểm và chỉ đứng thứ 13. Không còn quá nguy hiểm với nguy cơ rớt hạng khi Bordeaux hơn vị trí cầm đèn đỏ tới 13 điểm nhưng rõ ràng thành tích này là rất đáng thất vọng.

Nhận định tỉ lệ Saint-Etienne vs Bordeaux, 22h00 ngày 14/4: VĐQG Pháp - Ảnh 1.

Không chỉ là sự khác biệt đáng kể về chuyên môn, thành tích trên bảng dự đoán điện tử tại khu vực châu Á cũng nghiêng hoàn toàn về phía Saint-Etienne. Trong khi đội chủ nhà đã tích lũy được 55% số trận thắng, Bordeaux mới có 42% số trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Thậm chí, sân khách còn chứng kiến phong độ mờ nhạt hơn nhiều khi Bordeaux đứng thứ 3 từ dưới lên với 33% số trận vượt qua tỷ lệ.

Ở chiều ngược lại, Saint-Etienne lại là cái tên có chỉ số niềm tin cao nhất Ligue 1 khi được chơi trên sân nhà. Những chú Lợn xanh đã tích lũy được 73% số trận thắng theo tỷ lệ từ đầu mùa là con số thực sự ấn tượng. Thế nên, nhà cái châu Á đánh giá rất cao Saint-Etienne với kèo chấp cao nhất so với 5 mùa giải gần nhất khi chấp 3/4 ở thời điểm hiện tại.

CHỌN: Saint-Etienne cả trận

DỰ ĐOÁN: Saint-Etienne 3-1 Bordeaux

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.