Nhận định tỉ lệ đặc biệt Slavia Praha vs Chelsea (02h00 12/04): Tứ kết Cúp C2 châu Âu - Europa League

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Slavia vs Chelsea (02h00 12/04) trong khuôn khổ Tứ kết UEFA Europa League

Nhận định tỉ lệ đặc biệt Slavia Praha vs Chelsea

Mặc dù phải đón tiếp đội bóng khá già giơ ở đấu trường châu Âu là Chelsea, nhưng Slavia Praha cũng sẽ không hề tỏ ra sợ sệt trước đại diện đến từ nước Anh. Sân nhà vẫn đang là điểm tựa đáng tin cậy của Slavia vào lúc này khi mà họ đã trải qua chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp với 3 chiến thắng.

Không chỉ giành được những kết quả tích cực ở kết quả chung cuộc mà Slavia cũng thường xuyên là đội bóng cụ thể hóa được ưu thế trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ hai hiệp. Bằng chứng là, Slavia cũng đã giành đến 3 chiến thắng và 2 trận hòa ở chuỗi 5 trận đấu kể trên trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Nhận định tỉ lệ đặc biệt Slavia Praha vs Chelsea (02h00 12/04): Tứ kết Cúp C2 châu Âu - Europa League - Ảnh 1.

Hơn nữa, trong 5 lần ra gần nhất ở đấu trường Europa League, Slavia cũng đã bất bại hoàn toàn trong hiệp 1 ở cả thảy 5 trận đấu kể trên với 1 trận thắng và 1 trận hòa. Thậm chí, trong số đó có 2 trận đấu lượt đi và về ở vòng 1/16 trước đội bóng không hề dễ chơi là Sevilla.

Bên kia chiến tuyến, sân khách đang không phải là đất lành của đội bóng thành London ở thời gian vừa qua. Bằng chứng là The Blues đã để thua đến 5 trong 9 trận đấu xa nhà gần nhất. Nếu chỉ tính trong 45 phút đầu tiên những trận đấu đó, Chelsea cũng chỉ giành được 3 chiến thắng, còn lại họ thua đến 3 và hòa 3.

Rõ ràng với phong độ như hiện tại, Chelsea khó lòng mà vượt qua được mức tỷ lệ -0.25 mà đội ngũ thiết lập châu Á dành cho họ ở nửa đầu trận đấu này. Vì vậy, Slavia hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy hơn cả dành cho các tín đồ đam mê bóng đá số ở hiệp đấu đầu tiên cuộc so tài này.

*CHỌN: Slavia h1, Tài h1

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.