Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Zaragoza vs Sporting Gijon (02h00 18/5)

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Zaragoza vs Sporting Gijon (02h00 18/05) trong khuôn khổ Segunda

Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Zaragoza vs Sporting Gijon

Cả Zaragoza lẫn Sporting Gijon đều là những đội bóng có trình độ không quá chênh lệch nhau ở thời điểm hiện tại. Dẫu vậy, với lợi thế sân nhà trong tay thì Zaragoza vẫn được các chuyên gia đánh giá cửa trên với mức tỷ lệ -0.25 ở cả trận lẫn hiệp 1. Tuy nhiên, mức điểm ăn dành cho Zaragoza ở nửa đầu trận đấu là lên đến 1.22, trong khi đó mức điểm ăn của Sporting Gijon chưa bao giờ vượt qua ngưỡng 0.70.

Rõ ràng, với động thái này trên sàn giao dịch thì đây là một tín hiệu xấu dành cho những ai yêu mến đội chủ nhà ở nửa đầu cuộc so tài này. Thực tế với những gì 2 đội đã thể hiện thì nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở.


Nên nhớ, Zaragoza không phải là một đội bóng thực sự giỏi ở khả năng tiếp cận trận đấu. Cụ thể, trong 4 lần ra quân gần nhất của mình thì Zaragoza chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 trận thắng, còn lại họ toàn hòa và thua ở khoản gian trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

Bên kia chiến tuyến, Sporting Gijon bước vào trận đấu này với một phong độ tương đối cao. Đội khách đã bất bại đến 10 trong số 11 trận đấu gần nhất của họ. Không chỉ đạt những kết quả tích cực ở tỷ số chung cuộc mà Sporting Gijon cũng thường xuyên là đội bóng cụ thể hóa được ưu thế ngay từ nửa đầu trận đấu.

Cụ thể, trong 11 trận đấu kể trên thì Sporting Gijon chưa có bất cứ lần nào phải nhận thất bại trong hiệp một. Thậm chí, Sporting Gijon đã có đến 6 lần vươn lên dẫn trước các đối thủ ở 45 phút đầu tiên của 11 trận đấu kể trên. Rõ ràng, Sporting Gijon hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy ở nửa đầu cuộc so tài này.

CHỌN: Sporting Gijon hiệp 1

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.