Nhân sự mới TP Hồ Chí Minh: Tân Phó Giám đốc Sở TT&TT là ai?

Ông Từ Lương, nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Trưa 19/11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

nhan su moi tp ho chi minh tan pho giam doc so tttt la ai
Ông Từ Lương (đứng giữa) nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT TP HCM.

Ông Từ Lương năm nay 40 tuổi, quê ở Hà Nội. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ báo chí, nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận là cao cấp chính trị.

Chia sẻ nhận nhiệm vụ, ông Từ Lương cảm ơn tập thể Ban thường vụ Thành uỷ, tập thể ban cán sự Đảng UBND TP, Đảng uỷ, Ban giám đốc Sở TT&TT đã lựa chọn, tiếp nhận ông làm Phó giám đốc Sở TT&TT TP.HCM.

Ông Từ Lương cảm thấy rằng, rất vinh dự và tự hào khi chính thức trở thành công chức thành phố mang tên Bác. "Tôi cũng ý thức được rằng đây cũng là trách nhiệm to lớn của mình khi đã được lãnh đạo TP.HCM tin tưởng giao trọng trách này cho tôi.

Với trách nhiệm được giao, tôi xin hứa sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình trong công việc, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí giám đốc, quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn"- ông Lương phát biểu tại lễ nhậm chức.

Ông Lương cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, của các ban Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở ngành, quận huyện TP để ông bắt nhịp được công việc mới, nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

"Tôi mong muốn nhận được ủng hộ, tin tưởng, sự giúp đỡ của tập thể BCH Đảng uỷ Sở TT&TT, toàn thể người lao động giúp đỡ tôi không chỉ trong công việc và cuộc sống hàng ngày, qua đó giúp tôi sớm hoà nhập trong môi trường mới và công việc mới" - ông Lương nói.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến nhấn mạnh, công tác quản lý nhà nước về báo chí đã có quy định.

Do đó, ông Tuyến mong ông Từ Lương tạo điều kiện cho báo chí hoạt động, nắm bắt hoạt động của TP để cung cấp công khai, minh bạch thông tin, cũng như định hướng thông tin cho báo chí một cách rõ ràng, đầy đủ để báo chí hoạt động.

"Cần nghiên cứu đề án thành lập Trung tâm báo chí để cung cấp và đưa thông tin chính thống cho báo chí tác nghiệp" - một trong những nhiệm vụ mà ông Tuyến giao cho ông Lương.

nhan su moi tp ho chi minh tan pho giam doc so tttt la ai Nhân sự mới: Tân Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội là ai?

Văn phòng Quốc hội vừa tổ chức lễ trao Nghị quyết của UBTVQH về việc bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm.

nhan su moi tp ho chi minh tan pho giam doc so tttt la ai Tân Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam là ai?

Sáng 16/11, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường cho biết Đảng Đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ...

nhan su moi tp ho chi minh tan pho giam doc so tttt la ai Nhân sự mới Quân đội: Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội là ai?

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 2 được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Tư lệnh Bộ ...

chọn