Nhìn cảnh người dân vào ngồi điều hòa tránh nóng, Aeon Mall Long Biên đã 'thử một phen khiến thiên hạ phải trầm trồ'

Hình ảnh trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên (TTTM) kê bàn ghế cho người dân vào tránh nắng nóng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng bởi đó hành động đẹp, mang tính nhân văn.

Mới đây, mạng xã hội xuất thông tin và hình ảnh được cho là tại TTTM Aeon Mall Long Biên (Hà Nội), theo đó trong những ngày nắng nóng vừa qua, ban quản lý TTTM này đã cho kê nhiều bàn ghế để phục vụ người dân vào tránh nóng.

Nội dung chia sẻ như sau: "Học cách quản lý đi vào lòng người ở TTTM Aeon Mall Long Biên, mấy nay trời nắng và nóng, người dân đi vào Aeon Mall Long Biên tránh nóng, thấy họ ngồi bệt xuống gạch, phía quản lý TTTM đã bố trí kê ghế và bàn để họ có thể ngồi đẹp hơn.

Nhìn cảnh người dân vào ngồi điều hòa tránh nóng, Aeon Mall Long Biên đã thử một phen khiến thiên hạ phải trầm trồ - Ảnh 1.

Khi thấy nhiều người vào với dáng vẻ mệt mỏi, TTTM Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) đã kê bàn ghế cho người dân và khách hàng ngồi.

Mình thấy cách làm này nên học hay hơn cách đuổi thẳng cẳng, xua đuổi ở nhiều TTTM phục vụ dân mua sắm trên toàn quốc. Tư duy và tầm của quản lý ở đây đã lên đẳng cấp khác…".

Đoạn thông tin và hình ảnh sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự hưởng ứng và đồng thuận của cộng đồng mạng.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, việc làm của ban quản lý TTTM Aeon Mall Long Biên là một hành động đẹp, đáng để các trung tâm thương mại khác học theo.

Liên quan đến thông tin trên, chiều ngày 20/5, trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại hotline, chị Giang - bộ phận marketing thuộc TTTM Aeon Mall Long Biên cho biết, việc kê bàn ghế được phía trung tâm thực hiện từ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

"Hoạt động kê thêm bàn ghế đã được áp dụng trong dịp lễ 30/4 - 1/5, việc này sẽ được bổ sung tùy vào số lượng khách hàng cũng như nhu cầu phát sinh thêm trong ngày", chị Giang chia sẻ.

chọn