Next Media có bản quyền King's Cup, NHM bóng đá Việt Nam có thể theo dõi trên kênh nào?

Kênh phát sóng trực tiếp giải King's Cup đang là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của NHM ở thời điểm hiện tại.

Cúp bóng đá quốc tế King's Cup, giải đấu có sự xuất hiện của đội tuyển Việt Nam, đang đến rất gần, và việc giải đấu này có được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam hay không đang là mối quan tâm hàng đầu của NHM cả nước.

Mới đây, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Hình Thế Hệ Mới - Next Media chính thức tuyên bố, đơn vị này đã có được bản quyền phát sóng King's Cup trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiện tại, mức giá của bản hợp đồng này chưa được tiết lộ, song nhiều thông tin cho biết, con số mà Next Media bỏ ra cao hơn nhiều so với hàng năm (khoảng 40.000 USD).

Next Media có bản quyền Kings Cup, NHM bóng đá Việt Nam có thể theo dõi trên kênh nào? - Ảnh 1.

NHM bóng đá Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp King's Cup, giải đấu có sự góp mặt của thầy trò HLV Park Hang-seo, trực tiếp và miễn phí trên nền tảng truyền hình mặt đất. (Ảnh: FoxsportAsia).

Với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây nói chung và những thành tích nổi bật của các đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nói riêng, việc Next Media có được bản quyền King's Cup là thông tin không thể vui hơn NHM bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, việc King's Cup sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh nào vẫn đang là câu hỏi giành được nhiều sự chú ý từ các CĐV.

Phía Next Media cho biết, họ vẫn đang tìm kiếm đối tác tiếp sóng nguyên trạm King's Cup. Có thông tin, VTC và VTV đều đang tích cực thương thảo để có thể được cấp quyền tiếp sóng. 

Dẫu chưa thể xác định King's Cup sẽ được chiếu trên kênh truyền hình nào, tuy nhiên, một điều có thể khẳng định chắc chắn, đó là NHM bóng đá nước nhà sẽ được theo dõi trực tiếp và miễn phí các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên TV.

King's Cup 2019 là giải đấu giao hữu quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Ngoài sự góp mặt của đội chủ nhà cùng đội tuyển Việt Nam, giải còn có sự tham dự của đội tuyển Ấn Độ và CLB Curacao đến từ Brazil.

Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan, còn Ấn Độ và Curacao sẽ đối đầu với nhau trong ngày khai mạc. Hai đội thắng sẽ vào chơi trận chung kết, còn hai đội thua sẽ gặp nhau ở trận tranh hạng ba.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội tuyển sẽ được tập trung lực lượng để chuẩn bị cho King's Cup 2019 từ ngày 1/6 tới.

chọn