Các nhà khoa học đã phát hiện các biến cố mạch vành có liên quan đến các bệnh nhiễm trùng. Nguyên nhân là do các phản ứng của hệ thống miễn dịch chống lại các bệnh nhiễm trùng có thể thể dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ.
Một lượng lớn đường sẽ kích thích sự phát triển của các tế bào ung thư. Điều này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học của Viện Công nghệ sinh học Flemish. Vậy bạn có thể ăn bao nhiêu đường mà không gây hại cho sức khoẻ? Cả muối nữa?
Sáng nay (1/12), thông tin NSƯT Quang Lý qua đời gây bất ngờ với rất nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là những người thân và yêu mến giọng hát đã đi cùng năm tháng với tiếng hát tự sự qua nhiều bài hát đi cùng năm tháng.
Theo lãnh đạo Bắc Ninh và Bắc Giang, nhiều công nhân trong các khu công nghiệp lựa chọn đi thuê trọ bất chấp giá NOXH rất rẻ, chỉ dao động 370 - 670 triệu/căn và được nhiều ưu đãi từ ngân hàng.