Nhóm côn đồ đập phá tan hoang căn nhà hợp tác xã ở Củ Chi

Hàng chục người mang theo hung khí bất ngờ kéo đến, hung hăng đập phá căn nhà thuộc hợp tác xã Hà Quang (huyện Củ Chi), khiến cửa kính vỡ vụn, bàn ghế, đồ đạc trong nhà tan hoang, hư hỏng gần như hoàn toàn.

Ngày 13/4, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) đang vào cuộc điều tra, xử lí nhóm côn đồ có hành vi đập phá, hủy hoại tài sản xảy ra tại căn nhà thuộc hợp tác xã Hà Quang (xã Trung An, huyện Củ Chi).

Nhóm côn đồ đập phá tan hoang căn nhà hợp tác xã ở Củ Chi - Ảnh 1.

Căn nhà thuộc hợp tác xã Hà Quang (xã Trung An, huyện Củ Chi) bất ngờ bị côn đồ kéo đến đập phá.

Theo một người dân sống tại đây, thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm côn đồ hàng chục người mang theo hung khí bất ngờ kéo đến, hung hăng đập phá khiến cửa kính vỡ vụn, bàn ghế, đồ đạc trong nhà tan hoang, hư hỏng gần như hoàn toàn. Dù đã một tuần trôi qua, nhưng người dân nơi này vẫn chưa hết bàng hoàng, bức xúc.

"Chúng mang theo dao rựa, đập phá rầm rầm khiến tôi và vợ con phải chạy vào trong cố thủ", người dân cho biết.

Nhóm côn đồ đập phá tan hoang căn nhà hợp tác xã ở Củ Chi - Ảnh 2.

Đồ đạc trong nhà hư hỏng gần như hoàn toàn.

Nhóm côn đồ đập phá tan hoang căn nhà hợp tác xã ở Củ Chi - Ảnh 3.

Cảnh tượng tan hoang.

Nhóm côn đồ đập phá tan hoang căn nhà hợp tác xã ở Củ Chi - Ảnh 4.

Cửa kính vỡ vụn khắp nơi.

Chính quyền xã Trung An cho biết đã tiếp nhận và đang trong quá trình xử lí vụ việc. Đồng thời, Công an xã đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện để truy xét những người liên quan.

"Sau khi vụ việc xảy ra chúng tôi đã xuống hiện trường để thu thập thông tin, lấy lời khai những người liên quan. Dù nguyên nhân xuất phát từ đâu thì hành vi này cũng đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng", ông Lê Trí Dũng (Chủ tịch UBND xã Trung An) nói.

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.