Những dự án lớn sắp ra hàng tại TP HCM - Bài 4: Akari City gần đường Võ Văn Kiệt

Akari City là dự án do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư với quy mô khoảng 8,5 ha. Theo VNDirect, giai đoạn tiếp theo của Akari City sẽ được ra mắt trong năm 2023.

Khu đô thị Akari City thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.  

 Akari City là dự án thứ 5 thuộc dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (codominium) của CTCP Đầu tư Nam Long hợp tác cùng Nishi Nippon và Hankyu Hanshin Nhật Bản.

Dự án này nằm tại đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. 

Dự án được quy hoạch trên tổng thể diện tích rộng 8,5 ha, gồm tổ hợp căn hộ Akari City, Shophouse thương mại, dịch vụ cùng mật độ cây xanh phủ toàn khu cao Tổng giá trị của dự án khoảng 14.501 tỷ đồng. 

Tổng sản phẩm toàn dự án khoảng 5.078 căn. Hiện tại, giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành, hiện dự án Akari City đang được chủ đầu tư tiếp tục thi công giai đoạn tiếp theo.

Hệ thống hạ tầng giao thông của Akari City hiện cũng đang được hoàn thiện, song song quá trình thi công các giao đoạn của dự án. Phía nam của dự án chính là trường TH - THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm.

 Khu vực thi công của dự án Akari City giai đoạn tiếp theo. Trong năm 2022, dự án này mở bán 1.183 căn. 

 Khu vực cổng vào của Akari City giai đoạn tiếp theo.

 Cách dự án khoảng 200 m chính là cầu Nước Lên, nối xuống nút giao giữa đường Võ Chí Công với quốc lộ 1A.

 Khu vực nút giao giữa đường Võ Chí Công với quốc lộ 1A.

Các tòa tháp đã hoàn thành của dự án Akari City. Theo VNDirect, giai đoạn tiếp theo của Akari City sẽ được ra mắt trong năm 2023.  .

 Đường Võ Văn Kiệt - đoạn qua dự án Akari City hiện nay.