KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
![]() |
| Quyết định xử lý kỷ luật bác sĩ Truyện của Trung tâm Y tế huyện Phong Điền - Ảnh: Đ.Thanh |
Chiều 19-10, ông Nguyễn Huy Hiển, phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã xử phạt hành chính bác sĩ Hoàng Công Truyện, hiện đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.
Theo đó, tối 14-7, trên Facebook trang cá nhân có tên Hoàng Công Truyện đã đăng nội dung "khuyên" bà Nguyễn Thị Kim Tiến, bộ trưởng Bộ Y tế, nên nghỉ việc do yếu kém về công tác tham mưu, vấn đề an ninh ở bệnh viện... Kèm với đó là ảnh chụp cận cảnh mặt bà Tiến.
Sau đó, Bộ Y tế đã có công văn gửi Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu xác minh và xử lý chủ sở hữu trang Facebook nói trên.
Công văn này do ông Nguyễn Xuân Trường - chánh văn phòng Bộ Y tế - thừa lệnh bộ trưởng ký, đồng thời khẳng định nội dung trên Facebook này là bôi nhọ, gây mất uy tín, xúc phạm nhân phẩm, danh dự người đứng đầu ngành y.
Sau khi nhận được công văn của bộ, Sở Y tế tỉnh này đã làm rõ chủ sở hữu tài khoản Facebook trên là của bác sĩ Hoàng Công Truyện.
Do vậy, Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xử phạt hành chính bác sĩ Truyện 5 triệu đồng.
Đồng thời Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế đã yêu cầu ông Truyện viết giải trình và kiểm điểm vụ việc. Trung tâm Y tế huyện Phong Điền cũng đã có hình thức kỷ luật khiển trách đối với bác sĩ Truyện vào ngày 15-8.
| Nguyên Tổng giám đốc VN Pharma: ‘Bản thân bị cáo đã ăn năn hối cải và có công đưa vụ việc ra ánh sáng’
Nguyên Tổng giám đốc Công ty VN Pharma thừa nhận sai phạm khi nâng giá thuốc lên gấp 3 lần và thuê dược sĩ viết ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.