Note 7 và những ngày tháng cuối cùng: Samsung chính thức chặn sạc pin!

Bản cập nhật ngăn không cho Galaxy Note 7 sạc pin sẽ được triển khai vào cuối tháng này.

Mặc dù Samsung đã ra quyết định chính thức về việc thu hồi cũng như hoàn tiền 100%. Tuy nhiên không ít người dùng vẫn muốn giữ lại Note 7 bất kể nguy cơ cháy nổ vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trước đây, Samsung đã tiến hành giới hạn khả năng sạc pin của Note 7 ở mức 60% nhằm giảm thiểu rủi ro xảy ra. Thậm chí, tung ra bản cập nhật chặn sạc pin tại Mỹ hay phối hợp với các nhà mạng tiến hành chặn sóng di động để họ ngăn không cho thực hiện cuộc gọi. Nhưng vẫn còn 3% lượng người dùng Note 7 vẫn còn tiếc thương cho hồng nhan bạc mệnh này.

note 7 va nhung ngay thang cuoi cung samsung chinh thuc chan sac pin
Samsung Galaxy Note 7. (Ảnh: Thenextweb).

Chính vì thế, Samsung đã mạnh dạn đưa ra chính sách cứng rắng cuối cùng mà hãng có thể làm nhằm ngăn chặn người dùng sử dụng Note 7, đó chính là một bản cập nhật không cho phép Note 7 sạc pin sẽ được tung ra trên toàn cầu vào cuối tháng.

Samsung Galaxy Note 7 được xem là mẫu máy flagship thuộc phân khúc phablet của Samsung hồi năm ngoái. Tuy nhiên, do lỗi trong khâu thiết kế và chất lượng pin “dỏm” đã khiến hãng phải tung ra 2 đợt thu hồi Note 7 do hiện tượng đoản mạch và phát nổ. Sự cố nghiêm trọng này đã khiến ông lớn xứ Hàn thiệt hại 5 tỉ USD, gây mất niềm tin người tiêu dùng.

note 7 va nhung ngay thang cuoi cung samsung chinh thuc chan sac pin Redmi Note 4X: phablet cấu hình tốt trong tầm giá 4 triệu đồng

Model đến từ Xiaomi có giá chưa đến 4 triệu đồng (màu thường) nhưng có cấu hình cao, màn hình lớn, có thể đáp ứng ...

note 7 va nhung ngay thang cuoi cung samsung chinh thuc chan sac pin Samsung chỉ bán Note 7 tân trang tại Hàn Quốc, không có Việt Nam

Mẫu Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên mã Grace R và tên model là SM-N935

note 7 va nhung ngay thang cuoi cung samsung chinh thuc chan sac pin Asus ZenFone 3 Max 5.5 - gần như không có gì để chê trong tầm giá

Mẫu phablet vừa ra mắt của Asus sở hữu cấu hình tốt, thiết kế đẹp mắt, được chăm chút tỉ mỉ và giá bán cạnh ...

chọn
11 tuyến cao tốc sẽ đưa hạ tầng phố núi Tây Nguyên 'lên đời'
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050, đoạn qua khu vực Tây Nguyên có 11 tuyến cao tốc sẽ được xây dựng, bao gồm 4 tuyến đối nội và 7 tuyến đối ngoại.