Nữ cán bộ trẻ lộ ảnh nhạy cảm với chủ tịch xã?

Hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật của bà Đỗ Thị S. (nữ cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600) với ông Lương Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, đang gây xôn xao dư luận ở Thanh Hóa.
nu can bo tre lo anh nhay cam voi chu tich xa

Hình ảnh "thân mật" của ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã ở Thanh Hóa và bà Đ.Th.S., cán bộ văn phòng thống kê xã - Ảnh: facebook Thanh Thanh

Chiều ngày 26-9, một lãnh đạo UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận đã nhận được thông tin lùm xùm liên quan đến ông L.Th.T. (SN 1984), Phó bí thư, Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân có lộ hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức với bà Đ.Th.S. (SN 1987), công chức văn phòng thống kê cùng xã được phát tán trên mạng xã hội facebook từ ngày 22-9.

Theo lãnh đạo huyện này, sau khi sự việc xảy ra, ngày 25-9, Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh. "Do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng nên chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không, chứ không phải bắt quả tang nên phải làm rõ mới có hướng xử lý" - vị lãnh đạo huyện Như Xuân nói.

Trước đó, vào chiều ngày 22-9, trên tài khoản facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân, có "quan hệ" quá mức bình thường với bà Đ.Th.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

nu can bo tre lo anh nhay cam voi chu tich xa
nu can bo tre lo anh nhay cam voi chu tich xa

Những hình ảnh thân mật, tình cảm được lan truyền trên mạng xã hội chiều ngày 22-9 - Ảnh: Facebook Thanh Thanh

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S..

Để làm rõ thông tin trên, sáng ngày 26-9, phóng viên đã tìm đến công sở xã mà ông T. và bà S. làm việc, nhưng tất cả lãnh đạo địa phương này đều đi vắng, kể cả ông T. và bà S..

Một số cán bộ xã này khẳng định từ hôm xảy ra sự việc (thứ 6 ngày 22-9), ông T. và bà S. đều không đến công sở.

Theo vị lãnh đạo huyện Như Xuân, có thể do ảnh hưởng tâm lý. "Chúng tôi đã quán triệt rồi, khi sự việc chưa rõ thì nhiệm vụ vẫn phải hoàn thành, cái này để tôi đôn đốc lại anh em"- vị này nói.

Được biết, ông L.Th.T. đã có vợ và 2 con, ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đ.Th.S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng li dị chồng từ năm 2015.

nu can bo tre lo anh nhay cam voi chu tich xa Trường ĐH Ngân hàng lên tiếng sau nghi vấn hình ảnh nhạy cảm của hiệu trưởng

Ngày 25/4, ông Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP HCM đã có buổi gặp gỡ báo chí, thông ...

chọn
Toàn cảnh cụm công trình kênh nối Đáy- Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD
Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD thuộc Dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc Bộ.