Nữ hành khách tố nhân viên Phương Trang dâm ô nhiều lần trên chuyến xe vào Sài Gòn

Trong lúc đi chuyến xe khách Phương Trang từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) về TP HCM, nữ hành khách tố nam tiếp viên của hãng vận tải này có hành vi dâm ô mình nhiều lần.

Ngày 6/7, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của chị H.T.M.L (20 tuổi) tố nhân viên một hãng xe khách có hành vi dâm ô mình nhiều lần khiến dư luận dậy sóng.

Cụ thể, tối 5/6, chị L. mua vé xe, nằm ghế A7 của hãng này đi từ thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) vào TP HCM. Khi xe xuất bến, chị L. vì quá mệt nên ngủ thiếp đi.

Nữ hành khách tố nhân viên Phương Trang dâm ô nhiều lần trên chuyến xe vào Sài Gòn - Ảnh 1.

Hành khách xếp hàng mua vé tết trước quầy vé Phương Trang ở bến xe Miền Đông. (Ảnh minh họa).

Đến khoảng 2h sáng 6/6, cô gái 20 tuổi giật mình thức giấc và nhận thấy nam nhân viên của chuyến xe là V.Q.L. nằm bên cạnh và có nhiều hành vi đồi bại như sờ đùi, vuốt ve, ôm hôn, lấy tay của nữ hành khách đưa vào vùng kín của mình...

Bị cô gái phản ứng, người này rối rít xin lỗi, rút ví muốn đền tiền và lên phía đầu xe ngồi. Tuy nhiên một lúc sau, nam nhân viên này trở lại và tiếp tục có hành vi dâm ô với cô gái 20 tuổi.

Thời điểm này, cô gái giữ nam nhân viên lại, hô hoán yêu cầu tài xế bật đèn xe và tố cáo hành vi của tên dâm ô. Bị phản ứng mạnh, nhân viên chuyến xe tiếp tục xin lỗi rồi nhanh chóng ra phía sau xe.

"Mọi người thừa biết hắn là kẻ biến thái nhưng chả ai làm gì cả, họ chỉ cho tôi 1 cái nhìn, có người cho 2-3 cái nhìn, chỉ vậy thôi. Tôi sốc thật sự, chả ai làm gì cả, họ chỉ nhìn xem tôi có khóc không...", nữ hành khách 20 tuổi viết.

Sau khi đến bến xe, cô gái đã gọi vào đường dây nóng của nhà xe nhiều lần để phản ánh nhưng không ai bắt máy.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hãng xe được đề cập trong câu chuyện của chị L. là hãng Phương Trang (Futa Busline). Đại diện truyền thông hãng này cho biết, vụ việc xảy ra trên chuyến xe mang biển số 51B - 10560 đi từ Ninh Hòa (Khánh Hoà) đến bến xe Miền Đông (TP HCM).

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, phía hãng vận tải Phương Trang đã liên lạc để xin lỗi chị L. Đồng thời, công ty này cũng đã sa thải nam nhân viên bị tố có hành vi dâm ô nữ hành khách.

chọn