Thái Bình: Đang truy bắt nghi phạm dâm ô em họ của vợ

Nghi phạm có hành vi dâm ô bé gái 9 tuổi đang bị cơ quan công an truy lùng gắt gao. Nạn nhân là em họ của vợ nghi phạm.

Chiều 2/5, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, đại diện ban Công an xã Chương Dương (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc dâm ô trẻ em.

Thái Bình: Đang truy bắt nghi phạm dâm ô em họ của vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, cách đây khoảng gần 2 tuần, ban Công an xã Chương Dương có tiếp nhận trình báo của gia đình cháu N.T.C. (SN 2010, trú tại xã Chương Dương) về việc cháu C. bị một đối tượng thực hiện hành vi dâm ô.

Qua nội dung trình báo và xác minh của cơ quan công an, nghi phạm liên quan đến vụ án được xác định là Bùi Đình Phiếu (SN 1972, trú tại thôn Cao Mỗ, xã Chương Dương). Sau khi gây án và bị bại lộ, nghi phạm Phiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Về mối quan hệ, cháu C. là em họ về phía đằng vợ của Phiếu. Vì có mối quan hệ họ hàng giữa nạn nhân và nghi phạm, theo cơ quan chức năng, gia đình nạn nhân rất lúng túng trong việc xử lí những vấn đề có liên quan.

Gia đình cháu C. cũng đã phối hợp với cơ quan công an đưa cháu C. đi giám định, kết quả cho thấy phần kín của cháu không bị tổn thương.

Hiện tại, Công an huyện Đông Hưng đang phối hợp với các đơn vị, lực lượng tiến hành truy bắt Bùi Đình Phiếu để điều tra, làm rõ các tình tiết, xử lí theo luật định.

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.