Thông tin mới vụ nổ súng hỗn chiến, 3 người trọng thương tại Thái Bình

Thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, hôm qua (29/5), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vũ Thư đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” đối với vụ án xảy ra tại Trung tâm văn hoá huyện Vũ Thư.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, khoảng 22h10 ngày 20/5, tại một quán nước thuộc khu vực Trung tâm Văn hóa huyện Vũ Thư (thuộc tổ An Bình 2, thị trấn Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm đối tượng. Hậu quả làm 3 đối tượng bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Vũ Thư đã tiến hành điều tra, làm rõ được danh tính và tạm giữ một số đối tượng.

Liên quan đến vụ việc trên, một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, trong vụ việc có đối tượng sử dụng vũ khí nóng gây thương tích.

Cụ thể, sau khi xảy ra to tiếng, hai nhóm thanh niên đã mang hung khí lao vào nhau hỗn chiến. Trong đó, một đối tượng đã rút súng bắn một người gục tại chỗ.

Vụ ẩu đả vẫn tiếp tục diễn ra, khi hai nhóm thanh niên đuổi nhau tới khu vực trước cửa UBND huyện Vũ Thư thì đối tượng trước đó cầm súng bắn bị chém gục và hai nhóm thanh niên nhanh chóng tản ra chạy về các hướng khác nhau.

Nam thanh niên bị bắn sau đó được xác định tên là Phan Ngọc Quân (25 tuổi, trú tại xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Quân ngay sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu. Bệnh án của Quân được xác định có tới hơn 50 mảnh đạn găm khắp người, trong đó, một số mảnh găm cả vào nội tạng.

Thông tin mới vụ nổ súng hỗn chiến, 3 người trọng thương tại Thái Bình - Ảnh 1.

Một đối tượng tham gia vụ hỗn chiến bị hơn 50 mảnh đạn găm vào người - Ảnh: Bệnh viện đa khoa Thái Bình

Chiều nay (30/5), Bệnh viện này cho biết tình trạng sức khỏe của Quân rất yếu, nguy cơ tử vong cao. Đối tượng được cho là cầm súng bắn Quân được xác định tên là Trường, bị chém nhiều nhát cũng gục tại chỗ, hiện được chuyển tuyến lên Hà Nội cấp cứu.

Cũng theo nguồn tin này, vụ xô xát trên xảy ra giữa hai nhóm đối tượng xã hội "có máu mặt" ở huyện Vũ Thư. Trong đó, đối tượng cầm đầu một nhóm tên là Kiên là chủ của quán karaoke Lucky nằm ngay tại trung tâm của huyện Vũ Thư. Ngay sau khi xảy ra xự việc, Kiên đã bỏ trốn khỏi địa bàn, đến nay chưa rõ tung tích.

chọn