Đã xác minh danh tính lái xe đâm ô tô nát bét rồi bỏ chạy ở Quảng Ninh

Sau ba ngày điều tra, cơ quan công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xác minh được danh tính lái xe gây ra vụ đâm nát chiếc ô tô Chevrolet Spark đỗ vỉa hè vào nửa đêm và rạng ráng 6/5/2019.

Trao đổi với Xe VietNamNet, Trung tá Vũ Trung Hiếu, Trưởng Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau khi nhận đơn trình báo của anh Bùi Văn Dương, chủ chiếc xe bị đâm nát bét rạng sáng 6/5/2019, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra xác minh.

Sơ bộ bước đầu, cơ quan công an đã nắm được danh tính chiếc xe và người lái gây ra vụ tai nạn và cũng đã thông báo các thông tin cần thiết đến gia đình anh Bùi Văn Dương.

Ông Hiếu cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh, củng cố hồ sơ nên chưa công bố kết luận điều tra và chưa cung cấp các thông tin chi tiết.

Đã xác minh danh tính lái xe đâm ô tô nát bét rồi bỏ chạy ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Chiếc ô tô khi còn nguyên vẹn.

Đã xác minh danh tính lái xe đâm ô tô nát bét rồi bỏ chạy ở Quảng Ninh - Ảnh 2.

Đến đêm hôm sau, xe bị đâm nát tươm.

Chia sẻ với phóng viên, anh Bùi Văn Dương, chủ chiếc xe Chevrolet Spark cho biết, cán bộ công an thành phố Uông Bí đã đến thông báo kết quả sơ bộ vụ việc.

“Chúng tôi mới chỉ được biết, chiếc xe gây ra tai nạn là một chiếc xe tải chuyên chở máy xúc, máy cẩu thuộc một công ty vận tải ở Hà Nội. Danh tính người lái xe và thông tin chi tiết về chiếc xe vẫn chưa được cung cấp”, anh Dương cho hay.

Theo anh Dương, trong vài ngày tới, cơ quan công an sẽ sắp xếp cuộc làm việc giữa hai bên để đàm phán, hướng tới bồi thường và hòa giải.

Anh nhấn mạnh: “Chúng tôi chỉ mong muốn bồi thường thỏa đáng đúng theo giá trị chiếc xe bị đâm nát. Nếu bên gây ra tai nạn không bồi thường, tôi sẽ khởi kiện ra tòa”

Như chuyên trang Xe VietNamNet đã đưa tin, chiếc ô tô xe Chevrolet Spart Van đời 2009 bị đâm được anh Dương mua cách đây 3 năm.

Hàng ngày anh Dương vẫn đỗ xe ở mép đường với một nửa xe nằm trên vỉa hè, ngay trước cửa hàng kinh doanh của gia đình.

Anh cho biết nhiều hộ dân ở đây có ô tô cũng đỗ vậy. Vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra lúc 01h10 rạng sáng ngày 6/5/2019, tại km84+8 trên QL 18A thuộc địa phận phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, gần bưu điện Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Phải đến khi hàng xóm đập cửa báo tin, anh Dương mới tỉnh dậy mở cửa và “choáng” khi chiếc xe từ nguyên vẹn đã trở thành nát bét, biến dạng hoàn toàn sau một đêm.

chọn