Trước một số thông tin cho rằng các quan chức VFF cũng được “thơm lây” từ khoản thưởng thưởng nóng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam, ông Nguyễn Lân Trung khẳng định không có việc này. Cá nhân ông chỉ là một đam mê với bóng đá Việt Nam chứ có công lao gì mà nhận thưởng.
Người phụ trách truyền thông của VFF khẳng định không phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe của U23 Việt Nam diễu hành, thì ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF, lại nói ông Trung làm đúng chức trách.
Nguyễn Lân Trung là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF, đã từng giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định không giao cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam diễu hành để phụ trách công tác truyền thông.
Phường Bồ Đề và Long Biên dự kiến nằm trong khu vực quy hoạch Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng. Theo chia sẻ của người dân địa phương và môi giới, lúc này thị trường bất động sản ở đây gần như đóng băng. Người có nhà, có đất rất muốn bán nhưng thậm chí còn không buồn rao vì không có người mua.